YẾN SÀO TINH CHẾ – YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG – YẾN SÀO NHA TRANG giá chỉ 2,800,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết YẾN SÀO TINH CHẾ – YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG – YẾN SÀO NHA TRANG giá chỉ 2,800,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: YẾN SÀO TINH CHẾ – YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG – YẾN SÀO NHA TRANG giá chỉ 2,800,000đ – Mới nhất

Sản phẩm YẾN SÀO TINH CHẾ – YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG – YẾN SÀO NHA TRANG đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 2,800,000đ xuống còn 2,800,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

YẾN SÀO TINH CHẾ - YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG - YẾN SÀO NHA TRANG #1

Giới thiệu YẾN SÀO TINH CHẾ – YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG – YẾN SÀO NHA TRANG

Hộp 100g + đường phèn

Yến dai ngon, 100% yến từ Nha Trang

Yến sào, hay tổ chim yến là tên một loại thực phẩm – dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Đây là món cao lương mỹ vị của các quốc gia Đông Á như Nhật Bản, Triều Tiên, Trung Quốc, Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Ở Việt Nam, yến sào được xếp vào hàng Bát Trân (tám món ăn cao lương mĩ vị). Món súp yến sào được mệnh danh là ”món trứng cá caviar của phương Đông”.

Tổ yến được tìm thấy trên vách đá, hang động nơi chim yến sinh sống. Tổ yến được thu hoạch là tổ chim trắng Aerodramus fuciphagus (yến Hàng) và tổ chim yến đen Aerodramus maximus (yến Tổ đen) nhưng chỉ có loại tổ yến của yến Hàng là được biết đến dưới tên Yến Đảo trên thị trường. Do tính chất nguy hiểm và hạn chế số lượng đảo có thể khai thác nên loại yến sào này thường có giá cao nhất so với các loại yến sào khác trên thị trường. Tổ trắng và tổ màu hồng máu (yến Huyết) được cho là giàu dinh dưỡng hơn và quý hơn.

YẾN SÀO HOÀNG GIA

Ms.Hương – 0978574094

Bạn thấy sản phẩm YẾN SÀO TINH CHẾ – YẾN SÀO CHẤT LƯỢNG – YẾN SÀO NHA TRANG giá chỉ 2,800,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *