Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g giá chỉ 17,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g giá chỉ 17,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 25,000đ xuống còn 17,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 152 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g giá chỉ 17,000đ – Mua ngay

Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g #1

Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g #2

Giới thiệu Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g

Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Alnatura Hafer Flocken 500g

Trọng lượng: 500g

Xuất xứ: Đức

Date: 12/2021

️ Ngũ cốc Yến Mạch được dùng rộng rãi ở Châu Âu, vì rất ngon và bổ dưỡng khi quấy với bột, với sữa, trứng, nước xương hoặc thịt (tôm, lươn, …) bằm cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, người ốm, người cao tuổi; bởi vậy Yến Mạch được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của nhà trẻ, trường học, bệnh viện hay ở các gia đình có em bé, người già.

– Không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và các thuốc hoá học khác

– An toàn cho sức khoẻ

– Quá trình canh tác ít đọc hại với môi trường

#Chelseababyshop #yếnmach #alnatura

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Yến mạch nguyên hạt cán vỡ Bio Alnatura Hafer Flocken 500g giá chỉ 17,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *