YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g giá chỉ 20,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g giá chỉ 20,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 20,000đ xuống còn 20,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 62 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g giá chỉ 20,000đ – Xem ngay

YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g #1

YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g #2

Giới thiệu YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g

YẾN MẠCH ĐỨC HAFER FLOCKEN NGUYÊN HẠT : 115k

Date 2021

Yến mạch Đức Hafer Flocken nguyên hạt cán dẹt 100% tự nhiên cung cấp tinh bột, vitamin và chất khoáng, rất tốt cho trẻ trong lứa tuổi ăn dặm.

Yến mạch còn phù hợp cho người cao huyết áp, tim mạch, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Bột yến mạch có thể sử dụng làm đẹp da và bồi bổ cơ thể.

Yến mạch Đức Hafer Flocken dùng cho bé từ 4 tháng trở lên và người lớn rất tốt.

Sản phẩm yến mạch EnerBio và AlnaturaBio là các thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn dòng Bio siêu sạch, cực kỳ an toàn, không cần rửa mà có thể sử dụng ngay. Muốn thời gian đun nấu nhanh hơn thì có thể ngâm yến mạch trước 5-10 phút với nước sạch, sau đó cho lên bếp đun khoảng 20-30 phút là yến mạch chín. Có thể dùng nước xương, nước củ quả đun với yến mạch cho vị ngọt, thêm rau, thịt là có ngay một bữa ăn ngon cho bé yêu.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

– Yến mạch bảo quản tốt có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng sau khi mở gói

– Bảo quản tốt nhất là cho vào lọ kín, đậy kín sau khi lấy do yến mạch rất dễ bị ẩm mốc

– Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết YẾN MẠCH ĐỨC HỮU CƠ HAFER FLOCKEN CÁN VỠ 500g giá chỉ 20,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.