Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm giá chỉ 5,500đ

Bạn đang xem bài viết Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm giá chỉ 5,500đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 10,500đ xuống còn 5,500đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 72 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm giá chỉ 5,500đ

Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm #1

Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm #2

Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm #3

Giới thiệu Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm

Khi bé tập ăn dặm cũng là lúc quần áo bé luôn lấm lem và sàn nhà của bạn đầy thức ăn rơi vãi làm cho mẹ mệt nhoài để dọn dẹp, thay giặt quần áo cho bé. Chưa kể các bé thích vẽ, bôi bẩn lung tung,… vì thế áo yếm ăn dặm chống thấm cho bé sẽ hạn chế việc dây bẩn khắp nơi và mẹ đỡ tốn công dọn dẹp.

yếm mặt trc là vải nhanh chóng hút nước dãi, thức ăn lỏng để không bị bẩn quần áo, đồng thời mặt sau là lớp chống thấm không để bị thấm xuống quần áo bé.

họa tiết ngẫu nhiên

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Yếm Cho Bé Có Lót Chống Thấm- loại cúc bấm giá chỉ 5,500đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.