Yếm ăn cho bé có máng chống thấm giá chỉ 7,800đ

Bạn đang xem bài viết Yếm ăn cho bé có máng chống thấm giá chỉ 7,800đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Yếm ăn cho bé có máng chống thấm đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 10,000đ xuống còn 7,800đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 79 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Yếm ăn cho bé có máng chống thấm giá chỉ 7,800đ

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #1

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #2

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #3

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #4

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #5

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #6

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #7

Yếm ăn cho bé có máng chống thấm #8

Giới thiệu Yếm ăn cho bé có máng chống thấm

Note : Quý khách lưu ý, máng yếm được thiết kế ở mặt sau, khi dùng lật ngược lại để tạo ra máng nhé, ko phải sản phẩm lỗi, nếu quý khách chưa hiểu, vui lòng ib shop hướng dẫn cách sử dụng.

Bé yêu của bạn đang tập ăn? Bé làm vương vãi thức ăn khắp nhà và dây bẩn hết quần áo?

Đã có yếm máng đựng thức ăn cho bé vô cùng tiện dụng, chất liệu mềm mại. Chỉ cần lật máng nhựa lên là bé có thể thoải mái ăn uống, dễ dàng vệ sinh, màu sắc phong phú sinh động tạo sự thích thú cho bé khi ăn.

Vào giai đoạn bé ăn dặm và tập ăn một mình thì những chiếc yếm là một vận dụng không thể thiếu giúp hỗ trợ mẹ tối đa trong việc chăm sóc các bé yêu nhà mình. Yếm máng sẽ là một gợi ý đáng yêu giúp mẹ lựa chọn dễ dàng hơn cho bé yêu nhà mình sử dụng. Cùng với đó là thiết kế tiện dụng, màu sắc, họa tiết đáng yêu giúp các bé thích thú hơn với chiếc yếm này và ăn ngoan hơn, ngon miệng hơn.

Thiết kế tiện lợi

– Yếm máng được thiết kế với thân yếm rộng giúp bé ăn uống thoải mái mà không sợ bị vấy bẩn do thức ăn hay dãi của trẻ thấm vào bên trong.

– Bên dưới yếm là phần máng rộng thông minh có tác dụng hứng, đỡ lấy những thức ăn thừa mà trẻ làm vương vãi ra từ đó giúp cho không gian ăn và quần áo của bé trở nên vệ sinh, sạch sẽ hơn.

– Yếm thuộc loại quai dán dễ dàng mặc – cởi cho bé, với kích thước quai hợp lý giúp bé không bị khó chịu vì yếm quả lỏng hay tì sát cổ, nhờ đó bé luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình ăn uống.

#dochobe #giaygiare #cute #betrai #sieuben

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Yếm ăn cho bé có máng chống thấm giá chỉ 7,800đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.