Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp giá chỉ 155,000đ

Bạn đang xem bài viết Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp giá chỉ 155,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 223,000đ xuống còn 155,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 179 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp giá chỉ 155,000đ

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #1

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #2

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #3

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #4

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #5

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #6

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #7

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp #8

Giới thiệu Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp

Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp

Mô tả sản phẩm

Xúc xắc được làm từ nhựa ABS thân thiện với môi trường, chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các nhân tố độc hại, bảo đảm vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ.

Xúc xắc có bề mặt được làm nhẵn mịn, không có cạnh sắc nhọn đảm bảo an toàn với trẻ nhỏ nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho béi.

Xúc xắc có thiết kế ngộ nghĩnh giúp bé phát triển các giác quan. Bộ xúc xắc bao gồm 9 hoặc 13 chi tiết nhỏ nhắn với hình dáng ngộ nghĩnh khác nhau. Tất cả đều được thiết kế với các màu sắc bắt mắt khác nhau chắc chắn sẽ làm cho các bé cảm thấy thích thú.

Các hạt nhỏ xúc xắc bên trong tạo nên âm thanh vui nhộn khi bé cầm lắc, âm thanh vừa đủ nghe (không nhức tai), thu hút bé kích thích thính giác phát triển.

Xúc xắc có các màu sắc tươi sáng, nổi bật của xúc xắc phát triển thị giác cho bé. Xúc xắc sẽ giúp bé tập hình thành nhận thức về thế giới xung quanh thông qua hình ảnh, sự phân tích, liên tưởng, từ đó kích thích tư duy và não bộ của bé phát triển ngay từ giai đoạn đầu.

Một số chi tiết kết hợp gặm nướu bằng silicon giúp bé giảm nhanh chóng các cơn đau nhức lợi trong giai đoạn mọc răng. Bề mặt mềm mịn xen kẽ bề mặt có các nốt sần mát-xa nhẹ nhàng, tạo hứng thú và cảm giác mới lạ cho bé khi gặm nướu, giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Vệ sinh ở nước sôi 100 độ C trước khi cho bé dùng.

SHOP CAM KẾT

Sản phẩm đúng như hình ảnh, nội dung mô tả.

Đổi hàng miễn phí và ngay lập tức nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất, lỗi bên bán hàng, lỗi bên vận chuyển.

Xúc xắc cho trẻ em – Sản phẩm kích hoạt khả năng sáng tạo và tư duy cho bé

Vui chơi không chỉ là nhu cầu tự nhiên của trẻ em ngày nay, mà nó còn là con đường để bé tăng cường thể chất, hòa nhập với cộng đồng tốt hơn, giúp mở rộng thế giới quan và trí thông minh của trẻ. Từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện mọi mặt, bắt kịp với nền giáo dục hiện đại đến từ các nước phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc,… Xúc xắc cho trẻ cũng giống như máy móc đối với người công nhân, cuốc cày đối với người nông dân, là phòng thí nghiệm đối với nhà khoa học.

Hiện nay xúc xắc cho trẻ em được sản xuất với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. Để chọn cho trẻ xúc xắc vừa an toàn vừa giúp bé phát triển toàn diện là vấn đề vô cùng khó khăn. Giờ đây, với nhiều sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi chỉ có tại Shop Mẹ Nhép, bạn có thể an tâm lựa chọn sản phẩm như ý giúp bảo vệ an toàn cho trẻ.

#shopmẹnhép #xúcxắc #xucxac #sơsinh #xúcxắcantoànchobé #xúcxắcchobé #xúcxắcchobésơsinh #xúcxắcgặmnướu #xúcxắcchobé #xúcxắccầmtaychobé #xúcxắcchobésơsinh #xúcxắccầmtay #xucxac #xucxacchobe #sosinh #xucxac #gặmnướu

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Xúc xắc gặm nướu cho bé được làm từ nhựa cao cấp tiệt trùng ở nhiệt độ cao có hộp đựng rất đẹp giá chỉ 155,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *