Xe trượt scooter trẻ em – Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé giá chỉ 329,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Xe trượt scooter trẻ em – Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé giá chỉ 329,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Hạn bảo hành: 12 tháng
 • Sản phẩm Xe trượt scooter trẻ em – Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 520,000đ xuống còn 329,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 5 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Xe trượt scooter trẻ em – Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé giá chỉ 329,000đ – Mua ngay

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #1

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #2

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #3

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #4

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #5

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #6

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #7

  Xe trượt scooter trẻ em - Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé #8

  Giới thiệu Xe trượt scooter trẻ em – Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé

  Xe trượt scooter trẻ em

  Zalo: 0936202991

  Hiện nay, việc học tập của các bé rất vất vả nên không có nhiều thời gian cho việc vận động chân tay. Vì vậy, có không ít ông bố bà mẹ đau đầu không biết phải chọn cho con mình món đồ chơi gì, vừa giúp bé vận động sôi nổi lại vừa an toàn. Xe trượt Scooter – sản phẩm dành cho trẻ em được yêu thích và phổ biến nhất trên thế giới. Với xe trượt Scooter, bé có thể tha hồ di chuyển , vừa rèn luyện sức khỏe vừa tập phản xạ và điều khiển đồ vật theo ý mình. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, an toàn cho bé khi sử dụng, có chuông thông minh cho bé được thỏa sức vui chơi mỗi ngày. Xe trượt Scooter được thiết kế dành cho các trẻ có độ tuổi từ 3 -6 tuổi, giú trẻ tăng khả năng vận động, rèn luyện sự dẻo dai, nhanh nhạy cho trẻ.

  Xe trượt Scooter 3 bánh

  Thiết kế độc đáo về kiểu dáng, màu sắc khá đa dạng, xe trượt Scooter phù hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Xe được gấp gọn bởi một khóa cố định phía bánh trước, khóa này giúp cần lái có thể gập song song với thân xe khi không sử dụng hoặc dựng đứng một góc 80 độ khi sử dụng.

  Phần tay cầm cũng được thiết kế linh hoạt có thể giúp trẻ tháo ra – lắp vào dễ dàng. Cần điều chỉnh độ cao của tay lái được cố định bởi một khóa ở cổ tay. Chiếc khóa này có tác dụng điều chỉnh các nấc của tay lái để phù hợp với độ cao tương ứng của trẻ khi sử dụng xe.

  Xe được thiết kế 3 bánh phù hợp, vì tay lái trẻ còn yếu nên việc thiết kế 3 bánh sẽ giúp trẻ giữ thăng bằng tốt hơn khi sử dụng xe, hạn chế trường hợp trẻ bị ngã trong khi dùng sản phẩm.

  #xe_scooter_2_bánh_cho_bé #xe_trượt_scooter_trẻ_em #xetrượtscooterchobé #xetrượt #xe_scooter_cho_bé #xetrượttrẻem #xe_trượt_trẻ_em #xetrượt1chân #xe_trượt_1_chân #xetruottreem #xedaptreem #xetrượt2trong1

  Bạn thấy sản phẩm Xe trượt scooter trẻ em – Xe chòi chân cho trẻ em. xe đẩy vận động cho bé giá chỉ 329,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.