Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm giá chỉ 300,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm giá chỉ 300,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm giá chỉ 300,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 347,000đ xuống còn 300,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hải Dương, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm #1

Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm #2

Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm #3

Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm #4

Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm #5

Giới thiệu Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm

Khi bé đến thời kì chuẩn bị tập đi, việc trang bị cho con một thiết bị hỗ trợ bé là điều cần thiết.

Xe tập đi cho bé sẽ là món quà tuyệt vời mà ba mẹ dành tặng bé yêu trong giai đoạn này.

Với chất liệu nhựa an toàn được sản xuất tại Việt Nam, cấu tạo chắc chắn vững chãi, thiết kế hình vịt con ngộ nghĩnh, dễ thương, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành, bảo đảm sự an toàn cho bé trên từng bước đi đầu tiên.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM:

– Xe tập đi cho bé được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không có chất độc hại cho bé, có khung xe đỡ xung quanh bằng kim loại bền đảm bảo xe luôn chắc chắn và an toàn cho bé trong suốt quá trình tập.

– Khoang xe rộng rãi đủ để bé đứng vào thoải mái, ở bên dưới có lớp đệm đỡ cho bé đi không bị ngã, hoặc bé có thể ngồi khi mỏi. Bố mẹ có thể tháo lớp nệm này ra giặt vệ sinh.

– Xe có bàn nhựa cho bé để tay khi ngồi và khung nhựa nối liền 2 bên cho bé giữ khi đi, có gắn kèm các hình thú đồ chơi ngộ nghĩnh tạo cảm giác thích thú cho bé.

– Phần lưng tựa chắc chắn giúp bé không bị mỏi khi ngồi, tránh bị đau khớp lưng.

– 8 bánh xe có khả năng xoay chuyển linh hoạt, độ ma sát cao, ba mẹ không lo xe chạy quá nhanh khiến bé sợ hãi.

– Chiều cao của xe có thể điều chỉnh dễ dàng phù hợp với từng bé giúp bé thuận tiện chạm đất khi tập đi.

LỢI ÍCH SẢN PHẨM MANG LẠI CHO BÉ:

– Xe tập đi cho bé có đồ chơi phía trước đáng yêu với kết cấu an toàn mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất cho bé, giúp bé hình thành khả năng tư duy nhận biết màu sắc và hình ảnh dễ dàng, đồng thời bé có thể vui đùa trên xe giúp bé trở nên hoạt bát, cứng cáp hơn.

– Sản phẩm khuyến khích bé bước đi, giúp bé tự đi được bằng chính đôi chân của mình mà không cần ba mẹ hoặc các thiết bị hỗ trợ.

Bạn thấy sản phẩm Xe tròn tập đi kết hợp 2in1 vừa tập đi vừa làm bàn ăn dặm giá chỉ 300,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.