Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé giá chỉ 335,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé giá chỉ 335,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 600,000đ xuống còn 335,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Thanh Hóa, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé giá chỉ 335,000đ – Xem ngay

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #1

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #2

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #3

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #4

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #5

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #6

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #7

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #8

Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé #9

Giới thiệu Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé

với thiết kế dạng vòng tròn cho trẻ vừa ngồi chơi vừa có thể dùng chân để đẩy xe dịch chuyển theo các hướng khác nhau, giúp chân bé phát triển cứng cáp, nhanh biết đi hơn.

kl

Với chất liệu nhựa an toàn, thiết kế chắc chắn, hỗ trợ bé tập đi hiệu quả ngày từ những ngày đầu tiên. Sản phẩm đã hoàn toàn chinh phục được ngay cả với những bậc phụ huynh khó tính nhất.

Đặc biệt, xe tập đi dạng vòng tròn cho bé là dòng xe tập đi cải tiến hơn nên có hệ thống nhạc vui nhộn.

Bàn đồ chơi vớ nút ấn tạo âm thanh mang lại cho bé cảm giác thích thú, có nhiều màu sắc đa dạng bắt mắt, độ bền cao và lâu bị phai màu.

– Bàn đồ chơi phía trước với nút bấm tạo ra âm thanh. Hoặc khi bé bóp vào chú cá sẽ tạo ra tiếng kêu vui nhộn, kích thích thính giác của trẻ.

– Xe có lớp đệm tựa rất êm, bé không lo bị đau lưng hoặc mỏi khi ngồi lâu.

– Khung xe bằng kim loại chắc chắn

– Xe khuyến khích bé vận động nhiều hơn, đặc biệt là đôi chân. Bé sẽ nhanh tự biết đi bằng chính đôi chân của mình mà không cần các vật dụng hỗ trợ hoặc có ba mẹ ở bên.

– Xe tập đi cao cấp cho bé được thiết kế bàn đồ chơi rộng rãi có thể làm bàn ăn cho bé khi bỏ đồ chơi ra bố mẹ có thể để đồ ăn và nước uống lên bàn cho bé.

– Xe tập đi cho bé giá rẻ được làm chất liệu nhựa cao cấp, không có chất độc hại an toàn với trẻ em. Hỗ trợ cho bé trong thời gian tập đi hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên.

– Được thiết kế giống như một chiếc kiềng ba chân rất chắc chắn. Vòng tròn của xe tập đi hiện đại cho bé được làm bằng sắt. Đảm bảo cho xe không bị nghiêng hay lật xe khi cho bé ngồi. Bánh xe linh hoạt giúp bé có thể di chuyển nhiều hướng khác nhau.

– Kích thước : 70 x 40 x 11 cm

– Hãng : Master Babby Walker

– Trọng lượng: 4 kg

– Tải trọng : 12 kg

– Màu sắc : Xanh cốm , xanh nước biển, hồng

– Nhạc : Có

– Giới tính: Bé trai và bé gái

– Độ tuổi : 7 -18 tháng

Khi bấm nút sẽ tạo ra các âm thanh vui nhộn

#xetapdi

#xetrontapdi

Bạn thấy sản phẩm Xe tập đi tròn khung sắt có thú cho bé giá chỉ 335,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.