XE TẬP ĐI GỖ CHO BÉ giá chỉ 80,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết XE TẬP ĐI GỖ CHO BÉ giá chỉ 80,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: XE TẬP ĐI GỖ CHO BÉ giá chỉ 80,000đ – Mua ngay

Sản phẩm XE TẬP ĐI GỖ CHO BÉ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 80,000đ xuống còn 80,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 107 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

XE TẬP ĐI GỖ CHO BÉ #1

Giới thiệu XE TẬP ĐI GỖ CHO BÉ

Xe tập đi bằng gỗ chống trơn trượt

Xe tập đi cho bé hứng khởi vui chơi và luyện tập bước đi thêm vững chắc. Sản phẩm được làm bằng gỗ chất lượng cao với bề mặt nhẵn, không góc cạnh nên không nguy hiểm cho em bé. Ngoài ra, nhờ hệ thống chống lật đổ, chống trơn trượt để bé thoải mái tập đi một cách an toàn. Trên cùng của chiếc xe có những chú vịt đáng yêu, có thể phát ra âm thanh dễ chịu bất cứ khi nào chiếc xe di chuyển, tạo cho trẻ niềm vui mừng và phấn khởi khi được khuyến khích.

xe tập đi bằng gỗ cho bé vui chơi

Bạn thấy sản phẩm XE TẬP ĐI GỖ CHO BÉ giá chỉ 80,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.