Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam giá chỉ 85,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam giá chỉ 85,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 85,000đ xuống còn 85,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 132 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam giá chỉ 85,000đ – Mới nhất

Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam #1

Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam #2

Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam #3

Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam #4

Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam #5

Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam #6

Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam #7

Giới thiệu Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam

Chất liệu bằng 100% gỗ tự nhiên, đạt tiêu chuẩn EN71 của Châu Âu >> giúp con yêu an toàn tuyệt đối trong mọi bước chân

Thiết kế tay cầm dạng trụ tròn vừa tay, dễ dàng có thể đẩy về phía trước, khi đẩy những con chim được gắn vào thanh gỗ sẽ luân phiên nhau di chuyển lên xuống va đạp vào thanh gỗ ngang sẽ tạo ra tiếng lách cách rất vui tai, khiến con vui vẻ, thích thú tiến về phía trước.

Bánh xe có dây cao su bao quanh nhằm hạn chế tốc độ của xe, giúp con yêu đi chậm mà không lo bị ngã.

Họa tiết hình Gà con với những chú gà nhỏ nhắn, màu sắc tươi sáng của xe khiến con yêu có được những giờ phút vui vẻ khám phá các sắc màu xung quanh.

Bạn thấy sản phẩm Xe tập đi con gà gỗ Việt Nam giá chỉ 85,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *