XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG giá chỉ 275,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG giá chỉ 275,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG giá chỉ 275,000đ – Mới nhất

Sản phẩm XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 275,000đ xuống còn 275,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Quảng Ninh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #1

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #2

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #3

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #4

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #5

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #6

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #7

XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG #8

Giới thiệu XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG

XE ĐƯỢC LÀM BẰNG NHỰA ABS CAO CẤP, AN TOÀN CHO BÉ GẶM, CẮN. CHƠI KHÔNG ĐỘC HẠI

CÓ BÌNH NƯỚC CHỐNG LẬT, CON TẬP VỊN ĐỨNG THOẢI MÁI, CHẮC CHẮN KO BỊ ĐỔ NGÃ NHƯ XE CON CHIM ( các mẹ có thể cho nước hoặc cho gạo vào bình)

XE ĐIỀU CHỈNH ĐƯỢC TỐC ĐỘ BÁNH XE, BÉ NÀO TẬP ĐỨNG THÌ CÁC MẸ CHỈNH XE ĐỨNG YÊN, RỒI TĂNG DẦN TỐC ĐỘ BÁNH XE. ( CÁC MẸ VẶN HÌNH BÔNG HOA CHỖ 4 BÁNH XE

XÓA_TAN_NỖI_LO_VÒNG_KIỀNG

XE Tập Đi đa năng có nhạc chống lật Cho Bé ( NỘI ĐỊA NHỰA CAO CẤP )

– Hình thức: Xe tập đi ngộ nghĩnh cho bé

– Chất lượng: Nhựa Cao cấp An Toàn đối với trẻ nhỏ, không gây hại đến sức khỏe

– Xuất xứ: Hàng nội địa Trung Quốc cao cấp

– Xe TẬP ĐI giúp bé tập đi hiệu quả –

– Có bình nước giữ xe không bị lật, bé không bị ngã. điều chỉnh con lăn, tốc độ xe phù hợp với khả năng tập đi nhanh hay chậm của bé.

– Xe tập đi có thiết kế vững chắc mang lại sự chắc chắn và an toàn hơn so với các loại dòng xe gập chân khác, bởi khi gặp chướng ngại vật hay bé đứng không vững, chân xe cũng không bị gập lại làm người bé té nhào ra phía trước.

– Xe giúp các mẹ không còn mối lo ngại về việc bé sẽ bị chân vòng kiềng trong quá trình tập đi – Các bộ phận trên xe có thể tháo lắp đơn giản, hệ thống bánh xe được thiết kế chống trơn trượt mang lại sự an toàn tối đa cho bé khi di chuyển.

– Tay đẩy được thiết kế rộng rãi, có độ nghiêng vừa phải để bé thuận tiện cầm nắm khi đẩy. Phần phía sau xe được thiết kế gọn gàng, thụt khá sâu vào bên trong so với bánh giúp bé cử động chân thoải mái, tránh va đập làm đau bé, từ đó bé sẽ bước đi tự tin và dễ dàng hơn. – Khi ở giai đoạn tập ngồi, bé có thể bám vào mặt trước của xe để ngồi vững hơn và chơi đồ chơi. Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu

– Xe tập đi đa năng có bàn nhạc được thiết kế vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, bàn nhạc với các món đồ chơi màu sắc như điện thoại, phím đàn sắc màu bao gồm 5 phím, những âm thanh vui nhộn được phát ra khi xe di chuyển giúp bé thích thú hơn với việc tập đi. Những âm thanh này sẽ khuyến khích việc bé bước tiếp và cứ như vậy, bé tập đi từng bước cùng những tiếng nhạc vui tai.

– Đặc biệt hơn những đồ chơi trên bàn nhạc có thể tháo rời riêng biệt, bé có thể tự sáng tạo những cách thức chơi khác nhau với từng món đồ. Các đồ chơi được thiết kế để giúp bé luyện khả năng tư duy và ghi nhớ cũng như phân biệt các màu sắc và hình dáng của vật.

#xe_tập_đi_đa_năng #xe_tập_đi_gỗ #xe_tập_đi_có_nhạc_tốt #xe_tròn_tập_đi_cho_trẻ #mua_xe_tập_đi_ở_đâu #xe_tập_đi_có_nhạc #xe_tập_đi_giá_rẻ_hà_nội

#xetapdi #xetapdichobe #xetapditreem #xetapdichotre #xetapdicaocap

CỬA HÀNG CAM KẾT SẢN PHẨM GIỐNG QUẢNG CAO, NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Bạn thấy sản phẩm XE TẬP ĐI CAO CẤP CÓ NHẠC, CHỐNG LẬT, CHỐNG VÒNG KIỀNG giá chỉ 275,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.