Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop giá chỉ 233,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop giá chỉ 233,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop giá chỉ 233,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 233,000đ xuống còn 233,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 267 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop #1

Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop #2

Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop #3

Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop #4

Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop #5

Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop #6

Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop #7

Giới thiệu Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop

XE ĐẠP 3 BÁNH BÌNH NƯỚC GIÁ LẺ. ‍️ Khung sắt chắc chắn được sơn tĩnh điện chống gỉ. ‍️ Nhiều màu sắc bắt mắt cho bé lựa chọn. ‍️ Thích hợp dùng cho bé từ 2-4,5 tuổi. ‍️ Xe có giỏ và chuông. ‍️ Bánh đúc nên không lo hết hơi nhé. ‍️ Xe có tặng kèm bình nước đi cùng.

Bạn thấy sản phẩm Xe đạp 3 bánh có bình nước cho bé Zashop_shop giá chỉ 233,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.