xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi giá chỉ 460,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi giá chỉ 460,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 460,000đ xuống còn 460,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Phú Thọ, 2 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi giá chỉ 460,000đ – Mua ngay

xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi #1

xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi #2

xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi #3

xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi #4

xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi #5

Giới thiệu xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi

xe ba bánh cán đẩy

Chất liệu: thép chịu lực

– Kích thước: Dài 70cm x Cao 60cm x Ngang 55cm

– Độ tuổi: 2-5 tuổi

– Tải trọng: 45kg

– Màu sắc: đỏ; tím; xanh lá; xanh dương

Ưu điểm nổi bật: – Khung xe đạp kèm mái che bằng khung thép chịu lực cao cấp, chắc chắn và bền đẹp, được phun sơn ánh kim bảo vệ – Lốp xe được làm đặc, từ chất liệu xốp mềm siêu bền, bố mẹ không còn cần lo lắng về việc xịt lốp hay bơm xe mà xe vẫn bon bon chạy trên mọi địa hình. – Yên xe to và rộng giúp bé ngồi thoải mái và đặc biệt có tăng đưa 2 cấp độ điều chỉnh độ xa gần tới bàn đạp xe cho bé ngồi đạp phù hợp nhất với độ dài chân bé. – Xe có chuông reng, tạo âm thanh vui nhộn khi bé sử dụng – Xe có đệm êm ái, có vành đai bảo hiểm phía trước an toàn cho bé khi sử dụng.

Bạn thấy sản phẩm xe 3 bánh cán đẩy có chuông, mái che, đệm ngồi giá chỉ 460,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.