Well Baby Vitamin D3 Drop giá chỉ 185,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Well Baby Vitamin D3 Drop giá chỉ 185,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Độ tuổi khuyến nghị: Dưới 6 tháng tuổi
 • Sản phẩm Well Baby Vitamin D3 Drop đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 185,000đ xuống còn 185,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Well Baby Vitamin D3 Drop giá chỉ 185,000đ – Mua ngay

  Well Baby Vitamin D3 Drop #1

  Well Baby Vitamin D3 Drop #2

  Giới thiệu Well Baby Vitamin D3 Drop

  ‍Well Baby Vitamin D3 Drop

  Nhà sản xuất: Vitabiotics

  Nước sản xuất: UK 🇬🇧

  Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ sơ sinh cho đến 4 tuổi

  Liều lượng: 0.5 ml mỗi ngày

  Đóng gói: 30ml/lọ – 150ml/lọ

  🧸Công dụng: bổ sung vitamin D3

  Trẻ nhỏ ở độ tuổi 4 tháng cho đến 5 tuổi là lúc cần tới vitamin D để hình thành và phát triển xương một cách toàn diện nhất. Sản phẩm Well Baby Vitamin D3 Drop cung cấp một lượng vitamin D3 cần thiết hỗ trợ quá trình trên., theo liều lượng chuẩn xác do các nhà y khoa của UK khuyên dùng. Không lo thừa dinh dưỡng, không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Ngoài ra Well Baby Vitamin D3 Drop còn có các dưỡng chất thiết yếu để tăng cường hệ miễn dịch của trẻ.

  Bạn thấy sản phẩm Well Baby Vitamin D3 Drop giá chỉ 185,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.