VITAMIN D3K2 ANH QUỐC Mẹ Rofi – Hãng trợ giá giá chỉ 370,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết VITAMIN D3K2 ANH QUỐC Mẹ Rofi – Hãng trợ giá giá chỉ 370,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Thương Hiệu: NUK
 • Xuất Xứ: UK
 • Sản phẩm VITAMIN D3K2 ANH QUỐC Mẹ Rofi – Hãng trợ giá đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 370,000đ xuống còn 370,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 168 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: VITAMIN D3K2 ANH QUỐC Mẹ Rofi – Hãng trợ giá giá chỉ 370,000đ – Mới nhất

  VITAMIN D3K2 ANH QUỐC Mẹ Rofi - Hãng trợ giá #1

  Giới thiệu VITAMIN D3K2 ANH QUỐC Mẹ Rofi – Hãng trợ giá

  D3K2 MK7 Infant Dropper của hãng Nutrivitality uy tín – công nghệ hàng đầu Thế Giới

  🇬🇧 Nutrivitality Anh Quốc tụ hội các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu, dành hơn 10 năm chỉ để nghiên cứu và phát triển công nghệ NutriProtect. NutriProtect là công nghệ liposomal độc quyền của cho phép hấp thụ cao nhất các chất bổ sung dinh dưỡng hiện có. Sử dụng công nghệ độc quyền đồng nghĩa với việc D3K2 dòng cho bé từ sơ sinh của hãng Nutrivitality có chất lượng đỉnh cao nhất trên toàn thị trường. 🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧🇬🇧

  Công nghệ liposomal NutriProtect của Nutrivitality giữ các chất dinh dưỡng trong một lớp kép lipid để bảo vệ các chất dinh dưỡng không bị phân hủy trong quá trình tiêu hóa. Kích thước luôn quan trọng trong dinh dưỡng, vì vậy hãng Nutrivitality sử dụng các kỹ thuật định cỡ và phân phối để tối đa hóa sự hấp thụ thông qua quá trình đó, từ ngay sau khi nó được tiêu hóa lần đầu tiên đến cơ hội hấp thụ trong ruột, nơi các liposome của chúng ta có thể được hấp thụ qua thành ruột.

  Khoa học chứng minh rằng D3 giúp dẫn xuất Canxi vào cơ thể nhưng K2 cần thiết để gắn Canxi vào xương. Công nghệ liposomal NutriProtect đảm bảo TỐI ƯU HOÁ lượng canxi hấp thụ vào máu và xương, từ đó giúp xương răng chắc khoẻ và đẩy mạnh chiều cao cho bé từ sơ sinh. Sản phẩm D3K2 MK7 có nguồn gốc thực vật (vegan), thuần chay siêu sạch và NON- GMO không biến đổi gen. Ngoài ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP ( sản xuất tốt) khắt khe nhất tại Anh Quốc và được cho phép bán ra cho thị trường bé từ sơ sinh.

  ️K2 MK7 được Hãng Nutrivitality nhập khẩu từ Kappa Na-Uy, cơ sở nổi tiếng nhất thế giới sản xuất ra vitamin K2 MK7 trân quý nhất. D3 của Anh Quốc thì luôn trong top 1 Thế Giới rồi. Ở thị trường Việt Nam, vitamins Anh Quốc luôn có 1 vị trí cao quý trong trái tim người tiêu dùng. Núm bóp nhỏ giọt được tạo ra từ công nghệ và nguyên liệu tiên tiến nhất thế giới để người tiêu dùng dễ dàng sử dụng. Sản phẩm không mùi, không màu nên có thể nhỏ vào sữa, đồ ăn, đồ uống… 1 chai 750 giọt có thể sử dụng được cho cả nhà nên tiết kiệm vô cùng ạ.

  ️Cách dùng:

  Mỗi giọt tương đương 200IU D3 và 15ug K2 MK7 (750 giọt/ chai)

  Mỗi ngày nhỏ 2-3 giọt tuỳ vào độ tuổi ( dưới 1 tuổi 2 giọt, trên 1 tuổi 3 giọt, trên 10 tuổi 5 giọt dựa theo tiêu chuẩn D3 thế giới )

  Bạn thấy sản phẩm VITAMIN D3K2 ANH QUỐC Mẹ Rofi – Hãng trợ giá giá chỉ 370,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.