Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi giá chỉ 320,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi giá chỉ 320,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Thương Hiệu: Baby Ddrops
 • Xuất Xứ: USA
 • Sản phẩm Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 325,000đ xuống còn 320,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 49 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi giá chỉ 320,000đ – Mới nhất

  Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi #1

  Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi #2

  Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi #3

  Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi #4

  Giới thiệu Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi

  Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

  Baby Ddrops Vitamin D3 Liquid cho bé

  Quy cách: lọ có 90 giọt tương ứng với 90 ngày sử dụng

  Date sản phẩm được in dưới đáy hộp

  ️Dung dịch trong lọ chỉ chiếm 1/4 thể tích lọ. Hãng có lưu ý bạn ở bên hông lọ và trong giấy hướng dẫn nhé

  ‼️Sản phẩm được sản xuất tại Canada & dành riêng cho thị trường Mỹ

  ⭐️Vitamin D3 Baby Ddrops của Mỹ là sản phẩm bổ sung 400 IU vitamin D mỗi ngày hỗ trợ tăng khả năng hấp thu Canxi giúp phát triển xương, răng và tăng cường hệ miễn dịch dành cho trẻ dưới 1 tuổi.

  Vitamin D được biết là có một vai trò thiết yếu trong việc hấp thụ canxi và phốt pho. Nó cũng là một chất dinh dưỡng quan trọng cho hệ thống miễn dịch và thần kinh. Vitamin D có rất nhiều lợi ích và tầm quan trọng của nó đối với sự phát triển của cơ thể về răng, tóc,vv… Thiếu vitamin D giảm cũng có thể gây ra một số loại vấn đề về sức khỏe, hay giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng.

  Ddrops là thương hiệu của Mỹ sản xuất các loại vitamin D cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm Baby Ddrops được nghiên cứu dành riêng cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi.

  Hội nhi khoa Canada và viện Hàn Lâm nhi khoa Hoa Kỳ đã chứng nhận chỉ cần 1 giọt Baby Ddrops Vitamin D3 có thể cung cấp liều lượng 400 IU vitamin D hàng ngày cho bé.

  Được kết hợp sản xuất từ ánh nắng mặt trời. Không chứa lúa mì, đậu nành, ngô, gluten… không hương vị nhân tạo, không chất bảo quản.

  Baby Vitamin D3 Ddrops được cô đặc trong dầu tinh khiết, và hấp thụ trực tiếp trong hệ tiêu hóa.

  ⭐️Thành phần

  Fractionated coconut oil, Vitamin D (dưới dạng cholecalciferol). Mỗi giọt Baby Drops Vitamin D3 hỗ trợ cung cấp hàm lượng vitamin D 400IU cần thiết cho cơ thể bé.

  Không chứa chất bảo quản, không màu hay hương liệu nhân tạo.

  ⭐️Đối tượng sử dụng

  Dành cho bé sơ sinh đến 12 tuổi

  ⭐️Cách sử dụng

  Nhỏ 1 giọt Vitamin D3 Ddrops mỗi ngày lên núm vú của người mẹ, hoặc núm vú bình sữa, và cho phép bé bú trong tối thiểu 30 giây . 

  Hoặc trộn 1 giọt vào sữa, nước ép hoa quả hoặc thức ăn khác mỗi ngày. 

  Bạn thấy sản phẩm Vitamin D3 Baby Ddrops Mỹ cho bé 0-12 tuổi giá chỉ 320,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.