Vitamin D dạng xịt Dlux Infant Anh giá chỉ 185,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Vitamin D dạng xịt Dlux Infant Anh giá chỉ 185,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Độ tuổi khuyến nghị: Dưới 6 tháng tuổi
 • Sản phẩm Vitamin D dạng xịt Dlux Infant Anh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 185,000đ xuống còn 185,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Vitamin D dạng xịt Dlux Infant Anh giá chỉ 185,000đ – Mới nhất

  Vitamin D dạng xịt Dlux Infant Anh #1

  Giới thiệu Vitamin D dạng xịt Dlux Infant Anh

  Hạn sử dụng: tháng 1/2021

  ️Vitamin D3 Dlux dạng xịt cho trẻ sơ sinh đến 3 tuổi️

  ‍‍‍Loại xịt DLux này vô cùng tiện lợi 1 ngày chỉ xịt 1 lần, có thể nhờ ông bà hay bất kỳ ai xịt mà ko lo thừa vì xịt chuẩn 300IU không lệch được.

  ️Việc bổ sung thuốc bằng cách xịt trực tiếp vào miệng sẽ tăng khả năng hấp thu nhanh. Bởi thuốc sẽ trực tiếp hấp thụ qua màng nhầy dưới lưỡi, bên trong má đi vào hệ thống máu, đảm bảo không bị mất qua quá trình hấp thụ.

  Vitamin D3 Dlux có hương vị dâu tây tự nhiên là mùi vị bé yêu thích nên mẹ không quá khó khăn khi bổ sung cho bé. Có thể sử dụng kết hợp với sữa công thức.

  Hỗ trợ phát triển cơ bắp cho bé

  Giúp bé có hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, đề kháng với sự thay đổi của thời tiết

  Cách sử dụng:

  ️Lần đầu tiên sử dụng, ấn vào ống 3 lần để bôi trơn và cẩn thẩn xịt một lần vào trong miệng hoặc vào má bên trong

  ️Lau sạch nắp sau khi sử dụng

  ️Không sử dụng sản phẩm sau 3 tháng kể từ ngày mở nắp

  ️Có thể duy trì hàng ngày cho trẻ

  Bạn thấy sản phẩm Vitamin D dạng xịt Dlux Infant Anh giá chỉ 185,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.