Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên giá chỉ 500,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên giá chỉ 500,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên giá chỉ 500,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 500,000đ xuống còn 500,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên #1

Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên #2

Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên #3

Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên #4

Giới thiệu Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên

Hãng sản xuất: Pregnacare

Xuất xứ: Anh

Quy cách đóng gói: Hộp 84 viên gồm 56 viên Pregnacare Max (màu xanh) + 28 viên Omega-3 (màu vàng)

Pregnacare Max là viên uống vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ ngay từ khi dự định mang thai, 9 tháng thai kỳ và trong thời gian cho con bú. Với 2 viên nang riêng biệt màu xanh và màu vàng, Pregnacare Max bổ sung theo đúng chuẩn các chất axit folic, Vitamin D, canxi, omega 3 … dễ dàng hấp thụ cho mẹ bầu và thai nhi.

Viên uống vitamin tổng hợp Pregnacare max được uống ngay từ khi mẹ có kế hoạch mang thai, trong suốt thời gian mang thai & trong thời gian cho con bú.

Bạn thấy sản phẩm Vitamin cho bà bầu Pregnacare Max 84 viên giá chỉ 500,000đ – Sữa công thức thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.