Viên Giảm nghén 30v – Elevit Morning Sickness giá chỉ 490,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Viên Giảm nghén 30v – Elevit Morning Sickness giá chỉ 490,000đ được đăng trong chuyên mục Vitamin & đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Viên Giảm nghén 30v – Elevit Morning Sickness giá chỉ 490,000đ – Xem ngay

Sản phẩm Viên Giảm nghén 30v – Elevit Morning Sickness đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 490,000đ xuống còn 490,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Viên Giảm nghén 30v - Elevit Morning Sickness #1

Giới thiệu Viên Giảm nghén 30v – Elevit Morning Sickness

ELEVIT MORNING SICKNESS RELIEF-Viên uống làm giảm các triệu chứng ốm nghén. Có em này các mẹ bị nghén khỏi lo nhé

Thành phần viên uống giảm ốm nghén Elevit:

Gừng và Vitamin B6 là 2 thành phần chính tạo nên viên uống giảm ốm nghén Elevit. Viên uống Elevit Morning Sickness Relief có thành phần được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn, tiện lợi và đảm bảo cho phụ nữ mang thai mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho bà bầu.

Công dụng của viên uống giảm ốm nghén Elevit:

Viên uống Elevit Morning Sickness Relief có công dụng hữu hiệu trong suốt quá trình thai nghén, giúp làm giảm các triệu chứng ốm nghén như buồn nôn, ói mửa một cách hiệu quả.

Viên uống Elevit Morning Sickness Relief có tác dụng hỗ trợ làm giảm các chứng khó chịu đến 12 giờ. Với thiết kế 2 lớp độc đáo là gừng và Vitamin B6 sẽ tạo ra cảm giác dễ chịu, thoải mái, không gây nôn ợ, khó chịu cho mẹ bầu.

Sản phẩm Elevit Morning Sickness Relief còn có cấu tạo bởi một lớp hương chanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái, dễ uống cho thai phụ.

️️️HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sử dụng 1 viên vào buối sáng.

Có thể sử dụng viên thứ 2 cách 12 tiếng so với viên đầu nếu buồn nôn kéo dài

Bạn thấy sản phẩm Viên Giảm nghén 30v – Elevit Morning Sickness giá chỉ 490,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.