Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High giá chỉ 158,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High giá chỉ 158,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

 • Độ tuổi khuyến nghị: Dưới 6 tháng tuổi
 • Sản phẩm Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 158,000đ xuống còn 158,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hải Phòng, 37 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

  Bạn đang xem: Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High giá chỉ 158,000đ – Xem ngay

  Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High #1

  Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High #2

  Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High #3

  Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High #4

  Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High #5

  Giới thiệu Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High

  Thông tin sản phẩm:

  – Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High DHA 60 viên là sự lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ ở Úc dành cho con yêu của mình. Sản phẩm bổ sung hàm lượng DHA cần thiết cho trẻ em phát triển trí tuệ, thông minh hơn, linh hoạt hơn, ghi nhớ tốt hơn đồng thời giúp đôi mắt sáng khỏe đẹp. Sản phẩm an toàn dùng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi.

  -Hsd:2023

  -Đây không phải là thuốc, không có tác dụng như thuốc chữa bệnh

  Bạn thấy sản phẩm Viên bổ sung DHA cho bé Healthy Care Kid’s High giá chỉ 158,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *