Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ giá chỉ 125,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ giá chỉ 125,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: Nestlé
 • Xuất Xứ: Pháp
 • Sản phẩm Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 135,000đ xuống còn 125,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 71 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ giá chỉ 125,000đ – Mua ngay

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #1

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #2

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #3

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #4

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #5

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #6

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #7

  Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ #8

  Giới thiệu Váng Sữa Nestle Pháp 6m+

  Cho bé từ 6 tháng trở lên

  Sx tại pháp

  Quy cách : lốc 6 hộp x 60g

  HẠN DÙNG :9/2021

  – Váng sữa và sữa chua Nestle của shop vận chuyển bằng đường Hàng không ( ship Air) để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tốt nhất cho sản phẩm nên giá thành sẽ cao hơn hàng đường cont phơi nắng phơi gió ngoài biển.

  – vẫn biết giá cao hơn hàng đường cont nhưng shop bán ít mà chất lượng còn hơn bán nhiều mà chất lượng không bằng.

  – Khách lưu ý: Vị Lúa mạch có bổ sung bột lúa mạch nên sẽ ko mịn như vị vani

  Cung cấp đầy đủ vitamins và khoáng chất cho bé phát triển toàn diện

  Loại váng sữa duy nhất trên thị trường dành riêng cho các bé từ 6 tháng tuổi vì hàm lượng chất béo của váng sữa Nestle không quá cao , không làm cho bé bị đầy bụng khó tiêu như các loại váng sữa khác .

  ️️️Váng sữa Nestle vỉ 6 hộp x 60gr tăng cường lợi khuẩn, giàu chất béo và canxi, giúp bé tăng cân tự nhiên

  – Váng sữa là một chế phẩm của sữa. Trước đây, váng sữa được chế biến bằng cách vớt phần trên cùng của sữa.Ngày nay, nhà sản xuất sử dụng máy ly tâm để tách phần trên cùng của sữa, đó chính là váng sữa.

  – Váng sữa rất giàu chất béo và canxi, cùng Protein cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của bé từ 6 tháng trở lên. Váng sữa đặc biệt phù hợp với bé thể trạng thấp còi , nhẹ cân, biếng ăn, tăng cân chậm hoặc trẻ sức đề kháng kém, mới ốm dậy.

  – Đối với trẻ nhỏ váng sữa ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, bổ sung thêm axit cho dịch dạ dày (ở trẻ nhỏ nồng độ axit trong dạ dày chưa đạt được tiêu chuẩn như ở người lớn) giúp cho việc tiêu hóa các bữa ăn khác được dễ dàng hơn.

  – Váng sữa Nestle được biết đến với thương hiệu Nestle nổi tiếng hàng đầu nước Pháp. Váng sữa được bổ sung thêm các hương vị hấp dấn như bích quy, vani, lúa mạch…giúp bé dễ dàng thích nghi và hợp tác khi mẹ có kế hoạch bổ sung cho bé từ 6 tháng tuổi.

  #vángsữa #vangsua #vangsuanestle #vangsuachobeandam////

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Váng Sữa Nestle Pháp 6m+ giá chỉ 125,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.