Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất giá chỉ 31,890đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất giá chỉ 31,890đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 55,000đ xuống còn 31,890đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 187 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất giá chỉ 31,890đ – Xem ngay

Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất #1

Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất #2

Giới thiệu Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất

🧀🧀🧀VÁNG SỮA HEINZ CUSTARD – Úc

– MẪU MỚI NHẤT: MÓN ĂN NỔI TIẾNG GIÚP BÉ TĂNG CÂN LÀM TỪ trứng sữa có thành phần nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, chất béo dễ hấp thụ giúp bé mau lớn và khoẻ mạnh.

– Các mẹ cho con ăn thử đều khen, mỗi lần mua toàn 10-20 túi thôi ấy. Tính ra là 1 túi này = 2 hộp váng sữa Nestle Pháp. Ko hề đắt đâu nhá.

*CÓ CÁC VỊ:

– Vani Custard 6m+🥛

– Chuối Custard 6m+

– Vani Xoài Custard 8m+

– Dâu Custard 8m+

– Heinz Custard Chứa sữa nguyên kem, bơ nhạt giúp bổ sung năng lượng cần thiết cho bé, giàu canxi tốt việc phát triển chiều cao.

– Custard với hương vị thơm ngon, ngậy và ngọt vừa đủ. Đảm bảo bé nào cũng mê. Vị ngon hơn hẳn các loại váng sữa thông thường

– Sản phẩm Không chứa chất bảo quản. Không chứa hương thơm và màu nhân tạo.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Váng Sữa Heinz Custard Úc Date mới nhất giá chỉ 31,890đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.