Valling semper 8+ và 11+ giá chỉ 350,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Valling semper 8+ và 11+ giá chỉ 350,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Valling semper 8+ và 11+ đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 350,000đ xuống còn 350,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Valling semper 8+ và 11+ giá chỉ 350,000đ – Mua ngay

Valling semper 8+ và 11+ #1

Giới thiệu Valling semper 8+ và 11+

Sữa ngũ cốc(valling) sánh sánh, với hương vị yến mạch khiến các bé thường rất thích. Yến mạch chứa hàm lượng xơ cao, tránh táo bón. ”Một nghiên cứu của nhà khoa học Mỹ chỉ ra ăn sp chứa yến mạch vào buổi sáng giúp tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu”. ”Ngoài ra trong yến mạch chứa melatonin, dùng trc khi đi ngủ giúp bé CHẮC DẠ NGỦ NGON”. Sản phẩm sữa ngũ cốc(valling) Semper có hàm lượng chất béo cao hơn giúp hỗ trợ tăng cân, phù hợp với cả những bé LƯỜI ĂN, KHÔNG CHỊU UỐNG SỮA. Chứa đầy đủ khoáng chất, protein cần thiết, cũng với sắt, canxi thúc đẩy sự tăng trưởng cho bé. Valling chứa chất béo làm từ kem(gräde) , dầu hạt cải và dầu hướng dương, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Dùng trong bữa ăn sáng/bữa phụ hoặc buổi tối trước khi đi ngủ giúp bé NGỦ NGON.

Thành phần: bột sữa, bột yến mạch , kem 9,5% , dầu hạt cải dầu 7,5% , dầu hướng dương 7,5%, tinh bột mì , khoáng chất ( canxi, sắt , kẽm, i-ốt ) , vitamin (A, D, E, C , thiamin , niacin , B6, folate, vitamin B12 , axit pantothenic )

HÀNG CÓ SẴN

giá bán lẻ 320k/ gói 435gr

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Valling semper 8+ và 11+ giá chỉ 350,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.