Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml giá chỉ 54,000đ

Bạn đang xem bài viết Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml giá chỉ 54,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 108,000đ xuống còn 54,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 4 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml giá chỉ 54,000đ

Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml #1

Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml #2

Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml #3

Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml #4

Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml #5

Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml #6

Giới thiệu Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml

Túi trữ sữa Unimom Compact (Hộp 60 túi) mang đến giải pháp an toàn, tiện lợi và hiệu quả cho các bà mẹ có thời gian biểu linh hoạt, bận rộn, hay phải ra ngoài và nhờ người khác chăm bé mà vẫn muốn đảm bảo nguồn sữa mẹ hay sữa công thức do chính tay mình pha. Dòng sản phẩm cất giữ thức ăn đến từ Hàn Quốc giúp mẹ bảo quản sữa cho bé trong ngăn lạnh hoặc ngăn đông. Mẹ chỉ cần cho sữa mẹ vào túi trữ sữa, đặt vào tủ đông là mẹ có thể thoải mái đi làm hay đi chơi mà không phải lo về nguồn sữa cho bé. Unimom Compact UM870183 với thiết kế túi đựng khóa zipper – là túi trữ sữa an toàn, chắc chắn, tiện dụng và được nhiều bà mẹ tin dùng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

– Túi trữ sữa Unimom Compact UM870183 đến từ Hàn Quốc được làm từ vật liệu không chứa BPA hay các chất độc hại khác nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Vật liệu sản phẩm đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ phê duyệt (FDA approved), không gây ảnh hưởng đến nguồn sữa bên trong.

– Túi trữ sữa Unimom đã được tiệt trùng sẵn, mẹ chỉ cần lấy ra và sử dụng luôn. Chữ in giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên rất an toàn cho bé, không thể bị xóa.

Bảo quản nguồn sữa luôn an toàn

– Túi trữ sữa Unimom với khóa zipper ở miệng túi, hoàn toàn không gây rò rỉ, không có hiện tượng chảy sữa nên mẹ luôn yên tâm về chất lượng sữa khi bảo quản.

– Mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi mà không cần bình. Đây chính là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những bà mẹ sử dụng máy hút sữa để đảm bảo lượng sữa mẹ cho con khi có việc phải đi xa trong nhiều ngày.

tui-tru-sua-unimon-210ml

Túi trữ an toàn với khóa zipper

Dễ dàng cất trữ, thuận tiện sử dụng

– Chất liệu mỏng giúp tiết kiệm diện tích. Túi hoàn toàn tự đứng giúp mẹ dễ dàng xếp gọn gàng trong tủ lạnh/tủ đông.

– Túi trữ sữa Unimom có dung tích 210ml, trên mặt túi có vạch đo dung tích cách điệu hình cây đẹp mắt cùng ô trống để mẹ viết thời gian bắt đầu cất giữ lên, dễ dàng để mẹ theo dõi lượng cũng như chất lượng sữa trong quá trình đong và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

– Mở túi đựng sữa (trữ sữa mẹ) ra bằng cách xé mép túi rồi tách miệng túi ra.

– Cho sữa vào, ép túi cho không khí thừa ra hết rồi dùng ngón tay vuốt nhẹ để khóa zipper.

– Dùng bút để ghi ngày bắt đầu trữ sữa lên trên túi. Cho túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) vào ngăn đông đá.

– Thời gian bảo quản (sữa mẹ):

+ Ở nhiệt độ thường (dưới 26°C) : 3 giờ

+ Trong tủ lạnh (0 – 4°C): 24 giờ

+ Trong tủ đông ( dưới -18°C ): 3 tháng

– Khi lấy ra dùng, cho túi đựng sữa mẹ (trữ sữa mẹ) vào ngâm trong nước ấm để rã đông. Không sử dụng nước sôi hoặc lò vi ba hay lò sưởi để rã đông. Cho sữa vào bình sữa để cho bé bú. Lắc đều sữa trước khi cho bé bú.

Lưu ý:

Không sử dụng nước sôi hoặc lò vi ba hay lò sưởi để rã đông.

Không làm đông lạnh lại sữa mẹ đã rã đông.

Túi không sử dụng lại sau khi dùng.

Kích thước hộp: 11×7.5×11 c

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Túi trữ sữa Unimom Compact 60 túi 210ml Cảm biến nhiệt 240ml giá chỉ 54,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có time, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.