Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc giá chỉ 45,000đ

Bạn đang xem bài viết Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc giá chỉ 45,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: sunmum
 • Xuất Xứ: Thái Lan
 • Sản phẩm Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 55,000đ xuống còn 45,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 388 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc giá chỉ 45,000đ

  Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc #1

  Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc #2

  Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc #3

  Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc #4

  Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc #5

  Giới thiệu Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc

  Túi trữ sữa sunmum là 1 trong túi trữ sữa dc tin dùng nhất hiện nay. Tùy theo nhu cầu của mẹ, Sunmum có 2 đóng gói dung tích 250ml (50 túi) và 100ml( hộp 30 túi). Có 3 zip nên ko lo bị chảy sữa ra ngoài. BPA free. Loại túi hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng đã được kiểm định chất lượng tại Trung Tâm Kiểm định chất lượng. Không chứa chất BPA, không gây dị ứng, túi đã được khử trùng theo TCYT, an toàn tuyệt đối để trữ sữa mẹ, thực phẩm cho mẹ và bé.

  Mẫu thiết kế mới trẻ trung xinh xắn và cực kì chắc chắn. Từ 2020 này m về hộp nguyên niêm phong bạc cho mẹ sữa an tâm khi sử dụng nhé. Mẹ tự tay xé niêm phong nên mình không xếp hộp như trước nữa ạ.

  Túi có thiết kế với độ dày chuyên dùng trữ sữa mẹ. Ngược với suy nghĩ sản phẩm trữ sữa mẹ cần có độ dầy thì thật ra túi trữ sữa, bình trữ sữa mẹ cần MỎNG và DẺO hơn là dầy và cứng. Túi cần đảm bảo tiếp xúc nhiệt tốt nhất để không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ bên trong. Nếu túi hoặc bình quá dầy sẽ làm giảm khả năng hấp thu nhiệt khi mẹ cấp đông hoặc rã đông.

  Mẫu mới với mép biên hàn sâu vào trong hạn chế rách mép.

  Sunmum là dòng túi bình dân, giá rẻ so với các sản phẩm cùng loại nên luôn là sp bán chạy nhất trong các dòng trữ sữa. Nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo, thiết kế xinh xắn rất phù hợp cho các mẹ muốn tiết kiệm.

  #sunmum #nuôiconbằngsữamẹ #nuoiconbangsuame #nuoiconsuame

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Túi trữ sữa sunmum mẫu mới 2020 nguyên tem niêm phong bạc giá chỉ 45,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.