Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) giá chỉ 49,000đ

Bạn đang xem bài viết Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) giá chỉ 49,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: Kichilachi
 • Xuất Xứ: Việt Nam
 • Sản phẩm Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 76,000đ xuống còn 49,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 52 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) giá chỉ 49,000đ

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #1

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #2

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #3

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #4

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #5

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #6

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #7

  Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) #8

  Giới thiệu Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng)

  * Túi trữ sữa Kichichilachi

  Túi trữ sữa kichilachi đã được bảo quản đã tiệt trùng trước, có thể chứa nhiều lượng sữa. Chúng không chứa BPA, vì vậy mẹ biết rằng sữa mẹ đang được giữ trong một túi rất an toàn khi tiếp xúc với em bé. Túi trữ sữa còn dễ dàng đóng kín, bảo quản và đổ ra khi đến thời gian cho bé ăn.

  Túi trữ sữa được chọn không rò rỉ và chúng giữ gìn tất cả sự cần thiết thiết yếu mà sữa mẹ cung cấp cho bé. Mỗi túi mẹ chỉ nên sử dụng một lần và không nên tái sử dụng vì tiết kiệm.

  ———————————————————————-

  * Lợi ích khi dùng túi trữ sữa

  Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho bé. Việc nuôi con bằn sữa mẹ giúp tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch non nớt của trẻ. Túi trữ sữa là sản phẩm đồng hành cùng mẹ trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Với các bà mẹ nhiều sữa, hay trong giai đoạn đi làm trở lại việc vắt sữa trữa đông cho bé là rất cần thiết giúp đảm bảo nguồn sữa cho bé mọi lúc mọi nơi.

  Túi trữ sữa kichilachi sẽ giúp bạn lưu trữ sữa tốt nhất, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất. Tất cả các sản phẩm trữ sữa đều đã được tiệt trùng nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lưu trữ sữa cho bé mà không sợ sữa bị nhiễm khuẩn. Ngoài ra trong những tháng đầu tiên lượng sữa mẹ luôn dồi dào và sẽ ít dần đi trong những tháng tiếp theo vì cơ thể người mẹ đã điều chỉnh được lượng tiết sữa. Bạn có thể trữ sữa của mình trong ngăn đá tủ lạnh hoặc ngăn đông lạnh (trên mỗi vỏ túi trữ sữa có ghi ngày tháng) để bảo quản và sử dụng được tốt nhất.

  ———————————————————————-

  Cách sử dụng túi trữ sữa

  Không phải bà mẹ nào cũng biết cách sử dụng sản phẩm trữ sữa đúng cách giúp sữa nguyên được vị và chất lượng sữa. Nếu dùng sách cách có thể bạn đã vô tình làm hỏng sữa, mất đi lượng dinh dưỡng và còn có nguy cơ làm sữa bị hỏng hay nhiễm khuẩn gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Vậy dùng như nào là đúng cách nhất:

  – Đầu tiên mẹ nên vệ sinh tay thật sạch sẽ.

  – Không thổi vào túi trữ sữa hay bình trữ sữa bởi có thể trong hơi thở của bạn có chứa vi khuẩn làm ảnh hưởng tới sự tiệt trùng của túi đựng.

  – Mỗi túi đựng sữa sẽ có một khóa ríp, bạn mở khóa sau đó đổ sữa vào túi.

  – Miết phần túi phía trên sữa để đẩy hết lượng không khí thừa ra ngoài. Sau đó đóng khóa zip lại

  – Viết ngày tháng trữ sữa để kiểm soát không dùng sữa quá hạn.

  – Bảo quản sản phẩm ở ngăn đá hoặc ngăn mát của tủ lạnh.

  – Với túi trữ sữa chỉ sử dụng 1 lần, đối với các loại bình trữ sữa có thể tái sử dụng.

  ———————————————————————-

  *Cách bảo quản

  Thời gian trữ đông

  Thời gian trữ đông phụ thuộc vào nhiệt độ. Sữa mẹ vắt ra không được bảo quản sẽ nhanh bị hỏng hơn còn nhiệt độ càng thấp sẽ để được càng lâu.

  *Cách giã đông

  – Bạn nên lấy túi sữa ra ngoài tủ lạnh để làm tan đá. Sau đó ngân vào nước ấm hoặc sử dụng máy hâm sữa để hâm sữa và chú ý nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống.

  – Tuyệt đối cho túi trữ sữa vào lò vi sóng sẽ làm hỏng sữa vì nhiệt

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Túi Trữ Sữa Kichilachi, Dung Tích 200ml (Hình Lợn), Có Vòi Rót Không Có BPA (Tặng 1 Bút Theo / Đơn Hàng) giá chỉ 49,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có time, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.