Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại giá chỉ 9,000đ

Bạn đang xem bài viết Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại giá chỉ 9,000đ được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 12,000đ xuống còn 9,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 90 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại giá chỉ 9,000đ

Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại #1

Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại #2

Giới thiệu Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại

Túi tiệt trùng lò vi sóng giá chỉ USA mẫu mới nhất.

Mỗi túi sử dụng được 20 lần, có đánh dấu mỗi lần sử dụng theo khuyến cáo của . Bạn chỉ cần cho phụ kiện hút sữa kèm chút nước vào trong túi sau đó niêm phong khóa zip lại rồi khởi động lò vi sóng với mức thời gian dựa theo mức công suất tương ứng của lò vi sóng. Nước sẽ bốc hơi và tiệt trùng cho phụ kiện bằng hơi nước.

Hàng giá chỉ USA mới 100%

Đóng gói: 1 cái

#phukienmayhutsua

#binhsua

#tuitiettrung

#tuitiettrunglovisong

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Túi tiệt trùng lò vi sóng phụ kiện máy hút sữa, bình sữa các loại giá chỉ 9,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.