túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được

Bạn đang xem bài viết túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được được đăng trong chuyên mục đồ dùng cho mẹ. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 30,000đ xuống còn 21,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 7 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được

túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được #1

túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được #2

túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được #3

Giới thiệu túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được

túi gồm 4 miếng lót thấm sữa có thể giặt được và tái sử dụng nhiều lần được mẹ nhé.

Việc sử dụng miếng lót thấm sữa là rất cần thiết với các mẹ sau sinh khi đi làm ạ. bởi mẹ không thể thay áo con liên tục khi đi làm nơi công sở, nếu sữa thấm vào áo con cả ngày mẹ ko thay sẽ là cơ hội cho vi khuẩn gây bệnh tấn công ngược vào bầu sữa, ảnh hưởng lớn đến chất lượng sữa khi né bú.

vậy nên mẹ nên sử dụng miếng lót thấm sữa cứ mỗi 4 tiếng nên thay 1 lần để đảm bảo khô thoáng bầu ngực, tránh bị vi khuẩn xâm nhập.

mẹ có thể sd miếng lót đùng 1 lần và bỏ đi.

hoặc đung miếng lót bông này để giặt được và tái sử dụng nhiều lần, an toàn và tiết kiệm chi phí nhé.

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết túi 4 miếng lót thấm sữa HotGa giặt được. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.