Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non – Con sinh non – Bing bong

Bài viết Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non được 30720 lượt xem và hơn 79 lượt yêu thích và chia sẻ. Đừng bỏ qua bài viết bổ ích này bạn nhé.

Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non sẽ là nội dung chính được đề cập trong bài viết dưới đây. Mời bạn cùng Bingbong.vn tìm hiểu nhé. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức bổ ích dành cho bạn đấy nhé.

Bài viết Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non bạn đang search trên mạng hiện rất được quan tâm trong thời gian vừa qua. Nếu như bạn vẫn chưa tìm cho mình được câu giải đáp ưng ý thì hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp những vấn đề xoay quanh về vấn đề sinh non. Mời quý khách đọc bài viết Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non, chúng sẽ giúp bạn trả lời các thắc mắc đang gặp phải.

Bạn đang xem: Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non – Con sinh non – Bing bong

Bạn đang theo dõi bài viết trong danh mục mẹ và bé.

Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non – [NEW]

Video dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu chi tiết hơn về chủ đề sinh non mà bạn đang tìm hiểu.

Bấm để xem video Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non bên dưới:

Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Mỗi năm có khoảng 15 triệu trẻ sinh non. Người ta tin rằng khoảng 1 triệu trẻ em trên toàn thế giới tử vong mỗi năm do những biến chứng của sinh non. Nhưng các nhà nghiên cứu thuộc Bệnh viện Nhi ở Philadelphia có thể đã phát triển một công nghệ mới có thể thay đổi hoàn toàn viễn ảnh đó.

Con cừu non này đã ‘sống’ bên trong tử cung nhân tạo ba bốn tuần nay.

Các nhà nghiên cứu hy vọng rằng ‘túi sinh học’ này có thể, một ngày nào đó, sẽ giúp phổi và các cơ quan của trẻ sinh non phát triển bình thường … ngay cả khi các bé chào đời trong tuần lễ từ 23 đến 27 của 37 tuần thai.

Bà Lauren Neergaard, phóng viên Y tế của AP, nói: “Các bé phải được đặt máy thở, nuôi trong lồng ấp – lúc phổi của bé thực sự chưa thể hít thở không khí. Vì vậy, các nhà nghiên cứu đã quyết định tìm về Mẹ Thiên Nhiên và mô phỏng tử cung của người mẹ bằng một bình chứa chất lỏng mà trẻ sinh non có thể được đưa vào cùng nước ối – chất thay thế cho nước ối – như trong tử cung vậy.”

Máy gắn liền với dây rốn của con cừu cung cấp oxy và lấy đi CO2.

Đây hoàn toàn là một công nghệ mới, do đó sẽ là một chặng đường dài từ đây đến lúc có thể giúp khoảng 15 triệu trẻ sinh non mỗi năm.

Bà Neergaard cho biết: “Không có dữ liệu dài hạn về những con cừu này, nhưng chúng dường như phát triển bình thường. Các nhà khoa học có thể quan sát chúng trong giai đoạn này và thậm chí cả khi chúng mọc lông. Và sau đó khi kiểm tra nội tạng của chúng thì có vẻ là tương tự với những con cừu có tuổi thai lớn hơn vào thời điểm mà chúng ra khỏi túi chứa đó. ”

Hy vọng là túi sinh học có thể tạo ra một ‘không gian an toàn’ cho trẻ sinh non phát triển một cách tự nhiên hơn, dù các bé đã ra ngoài tử cung của người mẹ.

Vẫn còn từ 3 đến 5 năm nữa mới thử nghiệm trên người, nhưng các nhà nghiên cứu đã thảo luận với các cơ quan chức năng của Mỹ về việc đưa công nghệ này đến các bệnh viện.

Tag có liên quan về Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị

Không biết với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, bạn đã cảm thấy ưng ý với những gì mình muốn chưa. Nếu chưa hãy để lại các bình luận phía dưới để chúng tôi khắc phục nhé. Nếu hài lòng rồi, độc giả hãy ủng hộ những đóng góp của bọn mình bằng 1 chia sẻ bài viết này lên Fb hoặc Zalo nhé.

Hy vọng rằng thông qua bài viết Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non xoay quanh chủ đề sinh non sẽ giúp bạn nắm thêm một lượng tri thức nhất định. Giúp bạn giải quyết các vấn đề đang gặp phải ở trong cuộc sống hay công việc.

Website Bingbong.vn có mặt trên thị trường với việc tạo điều kiện cho mẹ có các thông tin hữu ích nhất trong quá nuôi và coi sóc con. Ngoài ra, cũng giúp mẹ lựa chọn các mặt hàng sản phẩm đồ da dụng, đồ nội thất, đồ dùng sinh hoạt gia đình tốt nhất.

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bing bong để đọc những bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và sức khỏe.

Bạn đọc đã xem xong chủ đề: Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non

Lượt xem bài viết: 30720

#Tử #cung #nhân #tạo #mang #lại #vọng #cho #trẻ #sinh #bingbong

7 thoughts on “Tử cung nhân tạo mang lại hy vọng cho trẻ sinh non – Con sinh non – Bing bong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.