Trợ giá – Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) giá chỉ 290,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Trợ giá – Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) giá chỉ 290,000đ được đăng trong chuyên mục Ghế, Nôi, Cũi, Xe đẩy & Địu. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm Trợ giá – Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 290,000đ xuống còn 290,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Yên Bái, 100 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Bạn đang xem: Trợ giá – Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) giá chỉ 290,000đ – Mua ngay

Trợ giá - Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) #1

Trợ giá - Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) #2

Trợ giá - Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) #3

Trợ giá - Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) #4

Trợ giá - Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) #5

Trợ giá - Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) #6

Trợ giá - Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) #7

Giới thiệu Trợ giá – Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé)

TITI Mart chuyên các sản phẩm mẹ và bé chất lương cao .Trên thị trường hiện nay có vô số những sản phẩm xe tập đi cho trẻ nhưng không phải loại sản phẩm nào cũng tốt và hữu ích cho trẻ. Do đó, theo nhu cầu của khách hàng cửa hàng chúng tôi đã nhập về một mẫu xe tập đi cho trẻ 315 khung xe vừa to, chắc chắn an toàn, đặc biệt xe có nhạc đèn, có cần đẩy cho bố mẹ có thể đẩy bé đi chơi.

Thông tin kĩ thuật Xe tập đi trẻ em

Mã sản phẩm: xe tập đi 315 cho trẻ

Kích thước: 72 x 63 x 57 cm

Độ tuổi:8 tháng – 18 tháng

Điểm nổi bật chỉ có tại Xe tập đi trẻ em

Xe tập đi hình chú vịt giúp trẻ ở độ tuổi tập đi cứng cáp, lớp đệm tựa rất êm ái cho bé cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng, có thể tháo ra giặc thoải mái,có thể điều chỉnh chiều cao của khung để phù hợp cho trẻ, bé có thể vừa tập đi và chơi đồ chơi thú vị có trên xe, nhạc nhẹ nhàng, xe tập đi có nhiều màu sắc, có nhiều tính năng

Xe tập đi trẻ em 315 con vịt xe có chức năng âm nhạc với rất nhiều bài khác nhau giúp cho bé thích thú hơn, xe có thể điều chỉnh độ cao cho vừa cở thể của bé, xe tập đi cho bé có 8 bánh bao quanh khung x echo bé di chuyển dễ dàng, cơ 2 chân cố định lại xe cho bánh không chạy khi được sử dụng như một bàn ăn, bố mẹ có thể yên tâm và điều khiển xe linh hoạt với loại khung , gầm rộng chắc chắn, có tay đẩy tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ có thể điều khiển chiếc xe dễ dàng.

Xe tập đi trẻ em 315 con vịt Nhựa xe an toàn, không độc hại, không sử dụng nhựa tái chế, có chứng nhận an toàn 3C đáng tin cậy, phía trước có bàn đồ chơi cho em bé ngồi trong xe để ăn, xe có thể ngưng phanh bên cạnh em bé có thể chơi trong khi ăn, xe có miếng lót chân cho bé ngồi chơi mà chân không chạm đất, xe có thể gaạp dễ dàng khi không sử dụng và đem cất thật gọn gang.

Bạn thấy sản phẩm Trợ giá – Xe tròn tập đi cho bé (khách mua Note màu cho shop nhé) giá chỉ 290,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.