Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] giá chỉ 59,000đ – Mới nhất

Bạn đang xem bài viết Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] giá chỉ 59,000đ được đăng trong chuyên mục sữa cho bé trên 24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

 • Thương Hiệu: No Brand
 • Xuất Xứ: Nhật Bản
 • Sản phẩm Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 75,000đ xuống còn 59,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 226 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

  Bạn đang xem: Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] giá chỉ 59,000đ – Mới nhất

  Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] #1

  Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] #2

  Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] #3

  Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] #4

  Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] #5

  Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] #6

  Giới thiệu Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022]

  TRÀ WAKODO NHẬT BẢN

  Xuất xứ: Nhật Bản

  Hãng Sản Xuất : WAKODO

  1. TRÀ HOA QUẢ WAKODO: là thức uống dinh dưỡng hòa tan được chiết xuất từ 100% trái cây tươi ngon: táo, cam, hồng, dứa, đào, nho. Vừa có tác dụng giải khát lại bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó chất Dextrin (những phân tử nhỏ tạo ra sau khi tinh bột được thuỷ phân) được bổ sung giúp cơ thể trẻ hấp thụ dễ dàng dưỡng chất, tạo cảm giác ngon miệng, thèm ăn cho trẻ.

  *** Dành cho bé 5 tháng tuổi trở lên

  *** Cách dùng: Pha 1 gói với 40ml nước sôi 40 độ.

  2. TRÀ XANH WAKODO (matcha): được biết đến là một thức uống dinh dưỡng hòa tan chiết xuất từ trà xanh rất ngon và dễ uống lại gần gũi với các bé giúp cơ thể bé hấp thụ dễ dàng và đem lại cho trẻ có cảm giác ngon miệng hơn.Chứa hàm lượng enzim phong phú từ lá trà xanh giúp kích thích tiêu hóa ngăn ngừa hiện tượng tưa lưỡi và còn là thức uống giải khát cho bé .

  *** Dành cho bé 1 tháng tuổi trở lên

  *** Cách dùng: Pha 1 gói với 40ml nước sôi 40 độ.

  3. TRÀ LÚA MẠCH WAKODO: được biết đến là một thức uống dinh dưỡng hòa tan chiết xuất từ lúa mạch rất ngon và dễ uống lại gần gũi với các bé giúp cơ thể bé hấp thụ dễ dàng và đem lại cho trẻ có cảm giác ngon miệng hơn.Chứa hàm lượng enzim phong phú từ lúa mạch giúp kích thích tiêu hóa ngăn ngừa hiện tượng tưa lưỡi và còn là thức uống giải khát cho bé

  *** Dành cho bé 1 tháng tuổi trở lên

  *** Cách dùng: Một gói pha được 100ml nước 40 độ.

  4. NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION WAKODO: Đây là sản phẩm không thể thiếu nhé các mẹ, giúp bé cân bằng lượng nước bị mất sau khi bé bị sốt, tiêu chảy, hay đổ mồ hôi.

  *** Dành cho bé 3 tháng tuổi trở lên

  *** Cách dùng: Pha 1 gói với 50ml nước ở nhiệt độ 40 độ C

  THIÊN ĐƯỜNG HÀNG NHẬT – CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

  096.779.2886

  Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết Trà Wakodo đủ vị cho bé (Nhật Bản) [Date 2022] giá chỉ 59,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

  Nếu có nhiều thời gian rảnh rỗi, mời mẹ thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.