Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Những lưu ý khi sử dụng nôi ngủ chung giường bố mẹ cho bé

6/7/2018 5:20:42 PM

Với một số những lưu ý khi sử dụng nôi ngủ chung giường bố mẹ cho bé an toàn dưới đây mà các bậc phụ huynh cần lưu ý. Để tránh những nguy hiểm đáng tiếc xảy ra với trẻ trong quá trình sử dụng và giúp các bậc phụ huynh có thể sử dụng được tối đa công dụng của sản phẩm hữu ích này.

 

nhung-luu-y-khi-su-dung-noi-ngu-chung-giuong-bo-me-cho-be

 

Lắp ráp và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

- Hãy đọc kỹ bảng hướng dẫn trước khi lắp ráp sản phẩm.

- Các bậc phụ huynh cần kiểm tra các móc nối, ốc vít của nôi ngủ, đảm bảo các khớp nối đã liên kết với nhau chắc chắn và không bị bung ra trong quá trình sử dụng.

- Đặc biệt là đối với những loại nôi ngủ kê sát giường bố mẹ, chúng ta cần phải tuân thủ nguyên tắc lắp đặt của nhà sản xuất.  Nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ khi ngủ, cũng như mang lại hiệu quả cao cho trẻ trong quá trình sử dụng.

 

nhung-luu-y-khi-su-dung-noi-ngu-chung-giuong-bo-me-cho-be

 

Không sử dụng nôi ngủ chung giường cho những cặp vợ chồng sử dụng chất kích thích

- Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đối với những bậc phụ huynh sử dụng chất kích thích như: Bia, rượu, thuốc lá… Khi sử dụng chất kích thích, não bộ của chúng ta sẽ không hoạt động tốt, khiến bạn không thể kiểm soát được những hành vi của mình khi ngủ. Thậm chí khiến trẻ cảm thấy ngạt thở, do thiếu ô xi sạch, đây là một trong những lý do dễ gây nên hiện tượng ngừng thở khi ngủ ở trẻ sơ sinh, vô cùng nguy hiểm.

 

nhung-luu-y-khi-su-dung-noi-ngu-chung-giuong-bo-me-cho-be

 

Không sử dụng những loại đệm quá mềm chèn lên người trẻ khi ngủ

- Sai lầm của không ít các bậc phụ huynh đó chính là nghĩ, chăn mềm sẽ giúp bé được thoải mái hơn. Tuy nhiên có nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một chiếc chăn quá mềm sẽ khiến bé cuộn tròn và cảm thấy khó thở. Một chiếc chăn có độ mềm vừa phải sẽ tốt hơn rất nhiều.

- Đặc biệt các bậc phụ huynh, không nên cho trẻ mặc quá nhiều áo khi ngủ, khiến bé cảm thấy khó chịu.

 

nhung-luu-y-khi-su-dung-noi-ngu-chung-giuong-bo-me-cho-be

 

Cần vệ sinh và làm sạch nôi ngủ chung giường của trẻ thường xuyên

- Như chúng ta đã biết, trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh, sức đề kháng còn rất yếu, chính vì vậy mà những yếu tố của môi trường dễ khiến trẻ bị nhiễm bệnh. Chính vì vậy mà môi trường trong lành sẽ giúp trẻ được khỏe mạnh hơn, đặc biệt là những đồ dùng bé thường xuyên tiếp xúc. 

- Chính vì mà, vệ sinh nôi ngủ chung giường bố mẹ cho bé thường xuyên sẽ là cách hiệu quả, giúp chúng ta bảo vệ trẻ tốt nhất khi ngủ. Tránh để lâu vi khuẩn tích tụ dễ khiến trẻ mắc những căn bệnh không mong muốn.

Với những thông tin mà chúng tôi đưa ra, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng nôi ngủ chung giường bố mẹ. Giúp bé cảm nhận được tình thương của cha mẹ tốt nhất kể cả khi ngủ.

Bing Bong