Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Chọn cầu trượt cho bé dưới 3 tuổi

6/6/2018 5:27:48 PM

Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi thường rất hiếu động và tò mò với mọi thứ xung quanh bé thấy. Đây là thời điểm các bé ham vận động và thích khám phá những điều mới lạ xung quanh. Chính vì thế các bậc phụ huynh thường rất thích mua sắm các đồ chơi vận động như: cầu trượt, cầu gôn,...để các bé có thể thoải mái vận động và không bị phụ thuộc vào những đồ chơi hiện đại đầy nguy hại xung quanh.

Dưới đây là những gợi ý chọn cầu trượt cho bé dưới 3 tuổi an toàn, mà các bậc phụ huynh cần phải nắm rõ trước khi mua.

 

chon-cau-truot-cho-be-duoi-3-tuoi

 

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

- Các sản phẩm cầu trượt thường được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa chính vì thế khi lựa chọn mua đồ cho bé các bậc phụ huynh cần tìm hiểu về nguồn gốc và chất liệu cấu thành lên sản phẩm.

- Vì các bé dưới 3 tuổi thường rất thích cầm nắm và gặm cắn đồ chơi nên nếu sản phẩm chứa hàm lượng công nghiệp cao mà các bé tiếp xúc thường xuyên sẽ rất nguy hiểm.sử dụng.

 

chon-cau-truot-cho-be-duoi-3-tuoi

 

Chú ý đến những chi tiết nhỏ

- Khi lựa chọn đồ chơi cho bé dưới 3 tuổi, các bậc phụ huynh nên lưu ý lựa chọn những loại cầu trượt được mài dũa cẩn thận đến từng chi tiết. Đảm bảo các góc thừa được mài nhẵn, ốc vít có kích thước vừa vặn, không bị thừa ra khiến trẻ có thể dẫm vào. 

- Bậc cầu thang lên xuống có các họa tiết 3D chống trơn trượt, để bé có thể lên xuống dễ dàng và đảm bảo an toàn.

- Phần cầu thang có phần vịn để bé bám vào khi chuẩn bị trượt xuống sẽ an toàn hơn.

 

chon-cau-truot-cho-be-duoi-3-tuoi

 

Kích thước của cầu trượt 

- Trẻ nhỏ dưới 3 tuổi nhu cầu vận động của trẻ vẫn chưa cao nên lựa chọn những mẫu có máng trượt có độ dốc vừa phải.

- Một bộ sản phẩm cầu trượt xích đu đa năng kết hợp giữa xích đu - cầu trượt - cầu gôn - bóng rổ cũng là gợi ý không hề tồi nếu nhà bạn có nhiều bé hoặc có điều kiện kinh tế.

- Ngoài ra, còn tùy vào diện tích lắp đặt mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo nhiều mẫu cầu trượt có kích thước tương thích. Tạo một sân chơi lành mạnh dành cho bé ngay tại nhà.

 

chon-cau-truot-cho-be-duoi-3-tuoi

 

Kiểu dáng của cầu trượt

Cầu trượt cho bé được chia thành 2 loại cơ bản, cầu trượt đơn và cầu trượt đa năng. 

- Cầu trượt đơn: Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, có giá thành tương đối rẻ. Chính vì vậy mà đây là một trong những loại cầu trượt cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn.

- Cầu trượt đa năng: Cầu trượt kết hợp thêm nhiều trò chơi vận động khác nhau, để bé không cảm thấy nhàm chán, sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài. Giúp các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

chon-cau-truot-cho-be-duoi-3-tuoi

 

Tùy vào điều kiện kinh tế, cũng như diện tích của mỗi gia đình mà các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những loại cầu trượt trẻ em tốt nhất đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình sử dụng.

Bing Bong