Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Kinh nghiệm chọn mua nôi kê sát giường bố mẹ cho bé

6/5/2018 4:26:46 PM

Cho trẻ ngủ riêng ngay từ khi còn nhỏ là thói quen tốt, giúp bé trở nên tự lập và không dựa dẫm vào bố mẹ sau này. Tuy nhiên bé còn quá nhỏ, các bậc phụ huynh không nỡ để bé ngủ riêng đặc biệt là các bé sơ sinh. Chính vì vậy mà chuẩn bị cho bé một chiếc nôi kê sát giường là cách hiệu quả được nhiều phụ huynh lựa chọn. Giúp mẹ vừa có thể thực hiện được bản năng làm mẹ, vừa có thể tách biệt trẻ hiệu quả, tránh những tai nạn không đáng có xảy ra khi ngủ cùng bố mẹ.

 

kinh-nghiem-chon-mua-noi-ke-sat-giuong-bo-me-cho-be

 

Bằng những kinh nghiệm thực tế, đúc kết trong nhiều năm kinh doanh và nhận được sự chia sẻ của các bậc phụ huynh. Chúng tôi đã đúc kết ra được một số kinh nghiệm chọn mua nôi kê sát giường bố mẹ cho bé tốt nhất. Giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất cho bé khi sử dụng.

 

kinh-nghiem-chon-mua-noi-ke-sat-giuong-bo-me-cho-be

 

Khoanh vùng phạm vi giá cả

- Nôi ngủ chung giường cho bé được bán với nhiều mức giá khác nhau, từ vài trăm đến vài triệu . Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi gia đình mà các bậc phụ huynh nên khoanh vùng những sản phẩm phù hợp, có giá thành hợp túi tiền để mua. Với cách này, chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

 

kinh-nghiem-chon-mua-noi-ke-sat-giuong-bo-me-cho-be

 

- Thông thường nôi ngủ chung giường cho bé có giá giao động từ 800.000 – 3.000.000. Thế nên chúng ta cũng không quá khó để lựa chọn được một sản phẩm có giá thành hợp lý, với kiểu dáng an toàn và bền đẹp.

- Giá thành của nôi ngoài yếu tố chất liệu hay thương hiệu của sản phẩm thì các tính năng cũng ảnh hưởng khá nhiều. Ví như một số dòng nôi đa năng vừa là nôi kê sát giường, nôi chơi hay trở thành cũi ngủ riêng tách biệt khi bé lớn hơn.

 

kinh-nghiem-chon-mua-noi-ke-sat-giuong-bo-me-cho-be

 

Tiêu chí an toàn khi chọn nôi ngủ kê sát giường

- Chiều cao của nôi ngủ đảm bảo an toàn nhất có thể. Để bé không thể trườn hoặc bám vào nôi ngủ khi các bậc phụ huynh ngủ say không để ý.

- Bề mặt của nôi ngủ phải bằng phẳng, không gồ ghề, các cạnh mép được bó tròn, ốc vít được thiết kế chìm… đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ khi sử dụng.

- Các khớp nối của nôi ngủ phải đảm bảo tối đa, không bị lỏng hay có bất kỳ một sơ suất nào gây ảnh hưởng cho bé khi sử dụng.

 

kinh-nghiem-chon-mua-noi-ke-sat-giuong-bo-me-cho-be

 

Chất liệu của nôi kê sát giường

- Trẻ nhỏ thường hay ngứa răng và sẽ có xu hướng cắn tất cả những gì ở trong tấm mắt. Và nôi kê sát giường cũng không phải là một ngoại lệ. Chính vì vậy mà, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để không ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ mỗi khi vịn hoặc cắn vào lan can.

- Thông thường các mẫu nôi kê sát giường làm từ chất liệu gỗ hoặc khung kim loại bọc vải.

 

kinh-nghiem-chon-mua-noi-ke-sat-giuong-bo-me-cho-be

 

Vị trí đặt nôi ngủ chung giường cho bé

- Nôi ngủ kê sát giường cho bé chỉ đặt được ở những căn phòng có diện tích rộng rãi, bên cạnh giường bố mẹ phải đảm bảo không có kệ hay có tủ. Đặc biệt không được kê sát hành lang hoặc cửa sổ. Vì như vậy thì việc đi lại và ra vào sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là trẻ có thể trèo hoặc bò ra khỏi nôi ngủ khi các bậc phụ huynh ngủ say vô cùng nguy hiểm.

 

kinh-nghiem-chon-mua-noi-ke-sat-giuong-bo-me-cho-be

 

Trên đây là những lưu ý quan trọng mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua khi chọn nôi kê sát giường bố mẹ cho bé. Hy vọng các bậc phụ huynh sẽ lựa chọn được một sản phẩm an toàn nhất cho bé trong quá trình sử dụng. 

Bing Bong