Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Kinh nghiệm lựa chọn cầu trượt dài 170cm cho bé

6/5/2018 11:43:41 AM

Theo một số nghiên cứu mới đây của Bộ y tế đã chỉ ra rằng, tình trạng béo phì, thừa cân, tự kỷ… ở trẻ nhỏ đang ngày càng gia tăng một cách đột biến. Đặc biệt là trẻ nhỏ ở các thành phố lớn, sân chơi cho trẻ ngày càng bị thu hẹp. Phụ huynh cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ điện tử quá sớm, khiến trẻ trở nên lười vận động và giao tiếp với mọi người xung quanh. 

 

kinh-nghiem-lua-chon-cau-truot-dai-170cm-cho-be

 

Chính vì vậy mà lựa chọn các thiết bị vui chơi phù hợp như cầu trượt xích đu, nhà bóng cho bé, nhà phao trẻ em…. Là những sản phẩm được đánh giá cao, giúp hỗ trợ trẻ vui chơi và hòa nhập với cộng đồng hiệu quả. Các mẹ đang mong muốn tìm được những mẫu cầu trượt cho bé có máng trượt dài để bé thỏa sức vui đùa thì với những kinh nghiệm lựa chọn cầu trươt dài 170cm cho bé sau đây sẽ rất hữu ích.

 

kinh-nghiem-lua-chon-cau-truot-dai-170cm-cho-be

 

Yếu tố an toàn của cầu trượt cho bé 

Như chúng ta đã biết trẻ nhỏ rất nhạy cảm, không chỉ riêng cầu trượt dài 170cm mà khi mua bất kỳ một sản phẩm nào cho trẻ thì yếu tố đầu tiên mà chúng ta quan tâm đó chính là, sản phẩm có an toàn không? Có gây hại cho bé không. Tuy nhiên yếu tố an toàn khi mua cầu trượt cho bé dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như:

Chất liệu an toàn.

- Bề mặt cầu trượt trơn nhẵn, láng mịn. Phần máng trượt xuống thì nên có các đường vân để tăng độ ma sát an toàn cho bé khi chơi.

- Chiều cao phù hợp với độ tuổi của trẻ, đảm bảo bé không cảm thấy lo lắng và sợ hãi khi lần đầu vui chơi và sử dụng.

 

kinh-nghiem-lua-chon-cau-truot-dai-170cm-cho-be

 

Kiểu dáng cầu trượt 

- Các mẫu cầu trượt dài 1m7 hiện nay cũng đã được sản xuất rất đa dạng với nhiều mẫu mã để các bậc phụ huynh lựa chọn theo sở thích của từng bé như: Cầu trượt hình chú hươu, hình chú ngựa, mèo hello kitty hay chú bò,....để bạn lựa chọn.

Chí phí bỏ ra 

- Thông thường những mẫu cầu trượt dài 170cm đơn có giá không quá cao. Giao động trong khoảng từ 700.000 – 900.000 VNĐ.

- Còn các mẫu cầu trượt có máng trượt dài 1m7 nhưng có kèm theo xích đu, cột gôn, bóng rổ,....thì sẽ có giá thành cao hơn vào khoảng từ 2.000.000 - 3.000.000VNĐ

 

kinh-nghiem-lua-chon-cau-truot-dai-170cm-cho-be

 

Không gian

- Các mẫu máng trượt dài 1m7 thường chiếm khá nhiều diện tích. Chính vì thế trước khi đặt mua hãy tính toán vị trí để cho hợp lý tránh trường hợp không gian quá chật chội khiến việc vui chơi trở lên khó khăn.

Cầu trượt cho bé 1m7 không đơn thuần chỉ là trò chơi vận động thuần túy mà còn là sản phẩm giúp bé trở nên năng động và hoạt bát hơn trong cuộc sống. Phương pháp thiết thức nhất để trẻ tách rời các thiết bị công nghệ điện tử hiệu quả mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.

Bing Bong