Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Nôi ngủ chung giường thanh lý có nên mua hay không

6/2/2018 1:53:23 PM

Nôi cho bé ngủ chung giường món đồ dùng quen thuộc, không thể thiếu dành cho trẻ sơ sinh khi ngủ cùng bố mẹ. Tuy nhiên, với giá bán tương đối cao, cùng với thời gian sử dụng ngắn hạn, chính vì vậy mà việc bỏ ra vài triệu để mua nôi ngủ cho bé khiến nhiều phụ huynh cảm thấy lãng phí.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì mua nôi ngủ thanh lý vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ không an toàn, khiến nhiều phụ huynh luôn cảm thấy phân vân không biết nôi ngủ chung giường thanh lý có nên mua hay không? Để có câu trả lời chính xác nhất, chúng ta sẽ tìm hiểu bài viết sau.

 

noi-ngu-chung-giuong-thanh-ly-co-nen-mua-hay-khong

 

Có nên mua nôi ngủ chung giường thanh lý không?

Sử dụng hàng thanh lý là một trong những nhu cầu tất yếu được nhiều gia đình lựa chọn. Nhằm giúp các bậc phụ huynh giải quyết hiệu quả vấn đề tài chính của gia đình. Đặc biệt là đối với những gia đình có thu nhập trung bình. Cũng giống như nhiều sản phẩm thanh lý khác trên thị trường, nôi ngủ chung giường bố mẹ thanh lý vẫn luôn tồn tại 2 vấn đề song song. Chính vì vậy mà, để đảm bảo lựa chọn được một sản phẩm chất lượng tốt, tránh tình trạng “ tiền mất tất mang” thì dưới đây sẽ là một số những lưu ý mà chúng ta không thể bỏ qua trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

 

noi-ngu-chung-giuong-thanh-ly-co-nen-mua-hay-khong

 

Ưu điểm khi mua nôi ngủ chung giường thanh lý cho bé

- Chi phí thấp hơn rất nhiều so với những sản phẩm mua mới. Thậm chí giá mua nôi ngủ cho bé chỉ bằng 1/3 so với những sản phẩm mua mới.

- Sử dụng nôi ngủ chung giường thanh lý giúp các mẹ yên tâm hơn, vì bé trước đã sử dụng an toàn và hiệu quả.

- Có thể thay thế dễ dàng khi không còn phù hợp, vì chi phí bỏ ra tương đối thấp nên chúng ta sẽ không cảm thấy lãng phí.

 

noi-ngu-chung-giuong-thanh-ly-co-nen-mua-hay-khong

 

Hạn chế khi mua nôi ngủ chung giường cho bé thanh lý 

- Mẫu mã sản phẩm sẽ không đa dạng và phóng phú bằng việc mua ở cửa hàng.

- Không có bảo hành an toàn.

- Sản phẩm có thể đã bị hỏng, không đảm bảo an toàn do đã qua sử dụng.

 

noi-ngu-chung-giuong-thanh-ly-co-nen-mua-hay-khong

 

Kinh nghiệm khi mua nôi ngủ chung giường bố mẹ thanh lý 

- Nôi ngủ chung giường vẫn đảm bảo an toàn 

- Sản phẩm không bị rách, bề mặt nôi ngủ bằng phẳng, không gây ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ khi sử dụng.

- Đối với một số loại nôi ngủ chung giường khung kim loại thì phải được bọc xốp hoặc bọt biển an toàn. Đảm bảo không gây hại cho bé khi tiếp xúc.

- Đối với loại nôi ngủ kê sát giường thì đảm bảo nôi ngủ vẫn còn chắc chắn và không mất bất kỳ một ốc vít nào.

 

noi-ngu-chung-giuong-thanh-ly-co-nen-mua-hay-khong

 

Kiểu dáng của nôi ngủ chung giường

- Nôi ngủ chung giường cho bé có 2 cách sử dụng, đặt giữa giường bố mẹ hoặc đặt ngay cạnh giường. Tùy vào diện tích và kích thước lắp đặt mà các bậc phụ huynh nên lưu ý và tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng. Tránh tình trạng vì thấy những ưu điểm vượt trội của nôi ngủ mà lựa chọn những sản phẩm không phù hợp với không gian và không thể lắp đặt.

Tìm hiểu về thương hiệu và giá bán thức tế của sản phẩm

- Để tránh tính trạng mua nôi ngủ chung giường của bé “bị hớ” các bậc phụ huynh nên tìm hiểu rõ về thương hiệu, cũng như giá bán thực tế để có thể mua với giá tốt nhất.

 

noi-ngu-chung-giuong-thanh-ly-co-nen-mua-hay-khong

 

Kiểm tra cẩn thận hoặc chụp ảnh chi tiết sản phẩm trước khi mua

- Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp hạn chế tối đa tình trạng “ treo đầu dê, bán thịt chó”. 

Mua nôi ngủ chung giường cho bé thanh lý là một trong những sự lựa chọn hợp lý dành cho những gia đình thu nhập trung bình. Nếu may mắn chúng ta vẫn có thể lựa chọn được cho bé một sản phẩm nôi ngủ chung giường ứng ý mà không phải tốn quá nhiều chi phí.

Bing Bong