Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Hướng dẫn lắp thùng xe máy

5/30/2018 4:44:14 PM

Đối với những chuyến đi chơi xa ngoài việc chuẩn bị cho mình một “chú ngựa sắt tốt” thì đồ dùng mang theo lỉnh kỉnh, cũng là một phần rất lớn, ảnh hưởng đến tốc độ di chuyển của chúng ta trong mỗi hành trình. Lắp thùng cho xe máy là giải pháp hiệu quả được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chính vì vậy mà hiện nay những mẫu thùng dành cho xe máy được sản xuất rất nhiều, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của đại đa số những người dân thường xuyên sử dụng xe máy làm phương tiện lưu thông chính.

Vậy làm sao để lắp được thùng cho xe máy? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn lắp thùng xe máy an toàn nhất, mà chúng ta có thể tham khảo. Để quá trình lắp đặt của chúng ta diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 

huong-dan-lap-thung-xe-may

 

Dụng cụ cần chuẩn bị

- Gác ba ga tương xứng với mẫu xe máy bạn đang sử dụng( tốt hơn nên lựa chọn gác ba ga của những thương hiệu uy tín) - Hoặc nếu xe của bạn đã có gác baga thì bước này có thể bỏ qua

- Thùng xe máy( thùng xe máy có trang bị sẵn các nẹp và ốc vít)

- Cơ lê để cố định các bu lông vào giá đỡ

 

huong-dan-lap-thung-xe-may

 

Các bước thực hiện

- Bước 1: Thực hiện tháo các bu lông của giá đỡ sang một bên bằng cơ lê.

- Bước 2: Bắt vít 2 thanh kim loại vào giá đỡ bằng các bu lông có sẵn. Tạo thành một chiếc ga ba gác chắc chắn và cố định. Để chúng ta có thể chứa được đồ tối đa mà không sợ bị gãy.

 

huong-dan-lap-thung-xe-may

 

- Bước 3: Gắn đệm của thùng xe máy lên xe theo các vị trí được mặc định ốc vít. Hãy đảm bảo vặn ốc vít chắc chắn bằng cơ lê.

- Bước 4: Đặt thùng xe máy lên và cố định chúng ta gác ba ga đã lắp đặt sẵn.

 

huong-dan-lap-thung-xe-may

 

Lưu ý bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thùng xe máy có rất nhiều thương hiệu và đến từ nhiều hãng khác nhau. Chính vì vậy mà cách lắp đặt cũng có những điểm khác biệt. Để đảm bảo an toàn, chúng ta nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, nếu vẫn có những thắc mắc về sản phẩm, có thể liên hệ với nhà cung cấp để được giải đáp nhanh nhất.

Chúc bạn có thể lắp đặt thùng xe máy thành công!

Bing Bong