Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Hướng dẫn sử dụng ghế gội đầu người lớn

5/28/2018 6:08:06 PM

Không giống như những sản phẩm ghế gội đầu dành trẻ em, ghế gội đầu dành cho người lớn thường có nhiều kiểu dáng khác nhau đó chính là dáng nằm, dáng ngồi…. Nhưng phổ biến và thông dụng hơn cả đó chính là dáng nằm. Với tư thế này người dùng sẽ được ở trong trạng thái thoải mái nhất, giúp bạn có thể thư dãn và gội đầu thoải mái mà không bị gò ép. Đặc biệt là đối với những người cao tuổi, cấu tạo xương đã bắt đầu lão hóa, việc cúi gập người để gội đầu gây ra không ít những khó khăn và cản trở.

 

huong-dan-su-dung-ghe-goi-dau-nguoi-lon

 

Bên cạnh việc lựa chọn một ghế ưng ý, thì sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Với bài hướng dẫn sử dụng ghế gội đầu cho người lớn hiệu quả nhất bạn sẽ biết tạo một tư thế thoải mái cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng ghế gội đầu người lớn dáng nằm

- Bước 1: Vật dụng cần chuẩn bị 

+ Chậu nước, vòi nước hoặc gáo múc nước, dầu gội đầu, khăn sạch để lau tóc sau khi gội, máy sấy tóc.

+ Kiểm tra ghế gội đầu, đảm bảo ghế không bị nứt, vỡ hay có bất kỳ một trục trặc nhỏ nào trong quá trình sử dụng.

+ Căn chỉnh và điều chỉnh giá đỡ cổ và giá đỡ mông. Đảm bảo người dùng cảm thấy dễ chịu nhất. Đặc biệt, tránh tình trạng bị lệch khiến người sử dụng bị kênh hoặc đau do lắp đặt sai.

 

huong-dan-su-dung-ghe-goi-dau-nguoi-lon

 

- Bước 2: Thực hiện gội đầu

+ Cho người dùng nằm lên ghế 2 tay đặt lên bụng, chân duỗi thằng hoặc co dễ dàng để không bị mỏi. Sau đó, chúng ta chỉ việc gội đầu, massage nhẹ nhàng để các bà hoặc các mẹ được thoải mái và thư giãn.

+ Sau khi cảm thấy việc xoa bóp đã đủ, đầu đã sạch, chúng ta sử dụng nước để xả hết xà phòng, làm nhẹ nhàng để nước không vào mắt và tai.

+ Lau khô hết nước trên tóc, sau đó sử dụng máy sấy để làm khô hoàn toàn.

- Bước 3: Kết thúc quá trình gội đầu

+ Thu dọn và sắp xếp đồ đạc lại đúng vị trí, để ghế gội đầu ở những nơi khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo.

 

huong-dan-su-dung-ghe-goi-dau-nguoi-lon

 

Những lưu ý không thể bỏ quá khi sử dụng ghế gội đầu cho người lớn

- Chỉ nên gội đầu sau khi ăn 1 giờ đồng hồ, đây là thời gian hợp lý để dạ dày có đủ thời gian để tiêu hóa thức ăn và ổn định.

- Nhiệt độ nước thích hợp để sử dụng gội đầu là 50 độ C là phù hợp nhất. Đây là nhiệt độ không quá nóng cũng không quá lạnh.

- Không sử dụng ghế gội đầu vượt quá trọng tải quy định của nhà sản xuất.

- Luôn kiểm tra ghế gội đầu trước khi sử dụng, đảm bảo ghế gội đầu luôn được chắc chắn và an toàn. Không bị bung bất kỳ một ốc vít nào gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

- Không đặt ghế gội đầu ở những nơi nhiệt độ cao, tránh các vật sắc nhọn có nguy cơ tác động vào ghế.

 

huong-dan-su-dung-ghe-goi-dau-nguoi-lon

 

- Ghế có thể sử dụng được cho cả gia đình như: em bé, bà bầu, người già, bố mẹ,....

Với những phương pháp gội đầu đơn giản mà chúng tôi đã đưa ra ở trên, hy vọng các bạn có thể sử dụng gội đầu người lớn hiệu quả mà không gặp bất kỳ một trở ngại nào trong quá trình sử dụng.

Bing Bong