Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Phân biệt gối chống trào ngược cho bé và người lớn

5/26/2018 3:42:08 PM

Trào ngược dạ dày hay trào ngược thực quản là một hiện tượng phổ biến không chỉ gặp ở người lớn mà trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh cũng là một trong những đối tượng thường xuyên gặp phải. Dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như giảm cân, biếng ăn, mất ngủ…Để cải thiện tình trạng nôn trớ, nhiều khách hàng đã tìm đến gối chống trào chuyên dụng. Vậy chúng ta đã biết phân biệt gối chống trào ngược cho bé  và người lớn chưa? 

 

phan-biet-goi-chong-trao-nguoc-cho-be-va-nguoi-lon

 

Để tránh sự nhầm lẫn trong việc lựa chọn gối chống trào ngược phù hợp, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số cách phân biệt gối chống trào ngược trẻ em và gối chống trào ngược người lớn. Để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp từng đối tượng.

Sự khác biệt giữa gối chống trào ngược trẻ em và gối chống trào ngược người lớn

 

phan-biet-goi-chong-trao-nguoc-cho-be-va-nguoi-lon

 

Đặc điểm của gối chống trào ngược trẻ em

- Đặc điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là kích thước: Thông thường các mẫu gối chống trào ngược cho bé sẽ có kích thước nhỏ gọn, vừa tầm để ôm trọn toàn bộ cơ thể nhỏ bé của trẻ. Tránh tình trạng bé bị tuột hoặc ngã khỏi gối khi đang nằm ngủ.

- Trẻ nhỏ thường rất nghịch ngợm và các bé sẽ không chịu nằm yên trên gối. Chính vì vậy mà phần lớn các mẫu gối chồng trào ngược dành cho trẻ em đều có thiết kế đai an toàn, giúp cố định bé hiệu quả khi nằm trên gối hoặc có phần kê ở mông tránh bé bị tụt xuống.

 

phan-biet-goi-chong-trao-nguoc-cho-be-va-nguoi-lon

 

- Gối chống trào ngược của bé thường có độ nghiêng dao động trong khoảng từ 15 độ trở lên. Với chiều cao này, giúp bé có thể ngủ và khắc phục hiệu quả tình trạng nôn trớ và trào ngược hiệu quả sau khi ăn.

Đặc điểm của gối chống trào ngược người lớn

- Gối chống trào ngược người lớn thường có cấu tạo đơn giản, với thiết kế hình tam giác. Giúp người dùng có thể sử dụng để kế gối mỗi khi ngủ hoặc nằm xem phim, đọc sách…

- Thông thường gối chống trào ngược người lớn thường có chiều cao từ 25 – 45 độ. Với độ cao này chúng ta có thể hạn chế được tối đa dịch vị dạ dày trào lên thực quản hiệu quả nhất.

 

phan-biet-goi-chong-trao-nguoc-cho-be-va-nguoi-lon

 

- Sản phẩm không có đai giống như những mẫu gối chống trào ngược trẻ em, đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất, giúp chúng ta có thể phân biệt dễ dàng giữa gối chống trào ngược người lớn và gối chống trào ngược trẻ em.

- Kích thước của các mẫu gối này thường khá to. Thường có độ rộng trung bình từ 60cm trở lên

Với những cách phân biệt đơn giản mà bingbong.vn nêu trên, hy vọng chúng ta sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu gối chống trào ngược phù hợp với mục đích cũng như đối tượng sử dụng hiệu quả.

 

Bing Bong