Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Giới thiệu một số mẫu đồ chơi lego lâu đài công chúa cho bé

4/16/2018 3:52:33 PM

Thay vì lựa chọn những mẫu đồ chơi xếp hình của những thương hiệu Lego đắt đỏ, thì đồ chơi xếp hình cho bé của các thương hiệu tầm trung như: Sluban, Bela, Jiego… đang là một trong những giải pháp hiệu quả nhất. Giúp các bậc phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả, mà bé lại có thể sở hữu cho mình những bộ đồ chơi xếp hình độc đáo phù hợp sở thích.

 

gioi-thieu-mot-so-mau-do-choi-lego-lau-dai-cong-chua-cho-be

 

Một trong những chủ đề mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua, khi mua đồ chơi lắp ráp ghép xếp hình lego cho bé gái đó chính là, lâu đài và công chúa. Vì bất kỳ một cô bé nào cũng luôn ao ước mình trở thành công chúa trong mắt mọi người. Chính vì vậy mà một chủ đề đúng sở thích, sẽ giúp bé có thể vui chơi đạt hiệu quả cao.

Hiểu rõ được điều đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu một số mẫu đồ chơi lego lâu đài công chúa cho bé gái giúp các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp dễ dàng.

 

gioi-thieu-mot-so-mau-do-choi-lego-lau-dai-cong-chua-cho-be

 

Đồ chơi lắp ráp xếp hình lego lâu đài công chúa Sluban B0152 

- Với bộ đồ chơi này bé sẽ được sở hữu cho mình một tòa lâu đài màu hồng 3 tầng đầy tráng lệ, nhưng không kém phần cổ kính với mái chóp tiêu biểu. Nàng công chúa đang khâu vá trên cấm cung vui vẻ cùng những cô nàng hầu gái của mình. Chàng hoàng tử cưỡi ngựa trắng xuất hiện? Nàng công chúa từ trên cao bất ngờ nhìn thấy và phải lòng chàng hoàng tử lịch lãm? Liệu câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Hãy cho bé sở hữu bộ đồ chơi ráp xếp hình lego lâu đài công chúa Sluban B0152, để bé có thể phát huy khả năng sáng tạo vô biên của mình hiệu quả ngay hôm nay.

 

gioi-thieu-mot-so-mau-do-choi-lego-lau-dai-cong-chua-cho-be

 

- Với 472 chi tiết, được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa ABS, không gây hại cho bé trong quá trình sử dụng.

- Sản phẩm đến từ thương hiệu Sluban, được kiểm định chất lượng an toàn trước khi đưa ra thị trường, chính vì vậy mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng khi cho bé sử dụng.

Đồ chơi xếp hình thông minh lego cho bé Jiego lâu đài JG 305

- Bộ trò chơi cho bé được thiết kế những màu sắc tươi mát, phù hợp cho cả bé trai và bé gái có thể sử dụng và vui chơi an toàn.

 

gioi-thieu-mot-so-mau-do-choi-lego-lau-dai-cong-chua-cho-be

 

- Bộ trò chơi cho bé có nội dung xoay quanh cuộc sống hạnh phúc của công chúa và hoàng tử tại một vương quốc nọ. Được trang bị đầy đủ những món đồ phục vụ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: Lâu đài 4 tầng có ban công, cây xanh, thú cưng nuôi trong lâu đài, bàn ăn, xích đu, cây xanh… 

- Bộ trò chơi phù hợp cho các bé từ 6 – 12 tuổi, có thể vui chơi và phát huy được những tính năng của sản phẩm tốt nhất.

Đồ chơi xếp hình lego lâu đài nàng tiên cá Jengo JG – 306 

- Nàng tiên cá, những câu chuyện kỳ bí luôn có một sức hút đặc biệt đối với các bé. Còn gì tuyệt vời hơn khi bé sẽ được sở hữu bộ đồ chơi xếp hình lego lâu đài nàng tiên cá Jengo. Bộ đồ chơi giúp bé có thể hóa thân vào các nhân vật hoạt hình mà trẻ được nghe mỗi đêm. 

 

gioi-thieu-mot-so-mau-do-choi-lego-lau-dai-cong-chua-cho-be

 

- Đặc biệt, thông qua những cách xử lý tình huống, cũng như giải quyết vấn đề khi chơi các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ được tâm lý của trẻ tốt hơn. Từ đó có những phương hướng điều chỉnh khi cần thiết.

- Ngoài ra bộ đồ chơi còn có nhiều loại động vật dưới biển như: cá heo, cua, cá, san hô… giúp bé học cách phân biệt cũng như mở rộng thế giới quan của mình hiệu quả.

Đồ chơi ghép xếp hình lego lâu đài Jiego Disney Frozen JG 303

- Frozen nhân vật hoạt hình nổi tiếng được các bé trên toàn thế giới yêu thích. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những chủ đề được nhiều phụ huynh lựa chọn để làm quà tặng bé vào các dịp lễ.

 

gioi-thieu-mot-so-mau-do-choi-lego-lau-dai-cong-chua-cho-be

 

- Bộ đồ chơi mô tả về cuộc sống của Frozen, nàng công chúa có thể biến mọi thứ đóng băng.

- Với 519 chi  tiết, bộ trò chơi giúp bé có thể thỏa sức chìm đắm trong thế giới đồ chơi xếp hình mà không cảm thấy nhàm chán.

Trên đây là một số những gợi ý khi chọn đồ chơi xếp hình chủ đề lâu đài công chúa hoàng tử. Giúp các bậc phụ huynh có thể cân nhắc và đưa ra những lựa chọn tốt nhất dành cho bé.

Bing Bong