Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Giới thiệu về dòng đồ chơi Lego lắp ráp Enlighten

4/11/2018 5:54:59 PM

Enlighten thương hiệu đồ chơi lắp ráp ghép xếp hình trẻ em, quen thuộc, được đánh giá là lão làng trong giới sản xuất đồ chơi trẻ em. Các chi tiết của đồ chơi Enlighten cũ đến mức chúng ta chỉ có thể tìm thấy những hình ảnh cũ mèm, xấu xí xuất hiện từ những năm 60 của thế kỷ 20.

 

gioi-thieu-ve-dong-do-choi-lego-lap-rap-enlighten

 

Enlighten trước đây, khi mới ra đời từng là bản sao của thương hiệu đồ chơi xếp hình Lego danh tiếng. Thế nhưng hiện nay, Enlighten đã tự thiết kế toàn bộ, nhằm mang đến cho khách hàng những luồng gió mới đặc biệt và khác lạ. Chính vì vậy mà với những thiết kế độc đáo, không giống ai... mà hiện nay Enlighten đã trở thành một trong những thương hiệu danh tiếng, được người dùng yêu thích, xếp ngang hàng với những thương hiệu đồ chơi khác trên thế giới. 

 

gioi-thieu-ve-dong-do-choi-lego-lap-rap-enlighten

 

- Enlighten đã từng nổi tiếng với các seri, chủ đề đặc biệt có 1 – 0 – 2 như: Trains, Pirates ( cướp biển), City, Combatzone...

- Đồ chơi lắp ráp Enlighten với nội dung mang tính giải trí cao, hỗ trợ giúp trẻ “chơi mà học, học mà chơi” hiệu quả.

- Đồ chơi Enlighten giải pháp hàng đầu thay thế những bộ Lego đắt đỏ

Hãy cùng chúng tôi giới thiệu về dòng đồ chơi Lego lắp ráp Enlighten đang được yêu thích hiện nay

 

gioi-thieu-ve-dong-do-choi-lego-lap-rap-enlighten

 

Đồ chơi lắp ghép xếp hình Lego xe cứu thương Enlighten 1118

- Với nội dung kể về một vụ va chạm vừa xảy ra trên cầu, khiến một người tham gia giao thông bị chấn thương, cần phải cấp cứu. 

- Bộ trò chơi được trang bị nhiều phụ kiện, hỗ trợ khả năng tư duy sáng tạo của bé như: Xe máy, xe cứu thương, xe đẩy, mũ bảo hiểm.... 3 bác sỹ và một người bệnh.

- Bộ trò chơi giúp các bậc phụ huynh có thể lồng ghép các bài học cần thiết trong cuộc sống như : Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe 2 bánh, không nên di chuyển vượt quá tốc độ, cần tuân thủ luật an toàn giao thông. Ngoài ra bé cũng có thêm những kiến thức về ngành nghề bác sỹ, từ đó chúng ta có thể định hướng nghề nghiệp cho trẻ hiệu quả ngay từ khi còn nhỏ.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa ABS, với 328 chi tiết.  Giúp trẻ phát huy khả năng tưởng tượng và sáng tạo của mình hiệu quả khi chơi.

 

gioi-thieu-ve-dong-do-choi-lego-lap-rap-enlighten

 

Đồ chơi xếp hình Lego bệ phóng tên lửa Enlighten 515

- Nếu bé là một người yêu thích thiên văn, mong ước trở thành một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về vũ trụ, chứng minh những điều không thể, thì đồ chơi xếp hình Lego bệ phóng tên lửa Enlighten 515 sẽ là sự lựa chọn, mà bạn không thể bỏ qua.

- Bộ trò chơi có nội dung xoay quanh một ngày làm việc đầy căng thẳng của những nhà khoa học chuẩn bị đến giờ phóng tên lửa lên mặt trăng.

- Tên lửa đã được chuẩn bị sẵn sàng trên bệ, nhà thám hiểm vũ trụ đã mặc đồ bảo hộ  và sẵn sàng chờ đến giờ xuất phát. Liệu hành trình khám phá sẽ diễn ra như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá và viết thêm những câu chuyện ly kỳ tiếp theo... 

- Sở hữu cho mình nội dung mang tính tư duy cao, bộ trò chơi bệ phóng tên lửa Enlighten 515 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, giúp trẻ phát triển các kỹ năng cơ bản khi chơi.

 

gioi-thieu-ve-dong-do-choi-lego-lap-rap-enlighten

 

Đồ chơi lắp ghép xếp hình lego cửa hàng thời trang Enlighten 2005

- Búp bê và thời trang những chủ đề có sức hút đặc biệt đối với các bé gái. Với nội dung hấp dẫn, đánh trúng tâm lý của người dùng. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những chủ đề hấp dẫn, thích hợp cho các bé gái từ 6 tuổi trở lên.

- Bộ trò chơi mô tả một trung tâm thương mại ở trong thành phố. Tầng 1 là cửa hàng quần áo với những thiết kế hợp thời trang nhất, tầng 2 là quán cafe với thực đơn nhiều món hấp dẫn.

- Với 456 chi tiết, làm từ nhựa an toàn, các miếng ghép được mài nhẵn, sáng bóng... Để trẻ có thể cầm nắm và vui chơi an toàn. Giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho bé khi sử dụng.

 

gioi-thieu-ve-dong-do-choi-lego-lap-rap-enlighten

 

Đồ chơi lắp ghép xếp hình Lego xe cứu hỏa Enlighten 904

- Trở thành những người lính cứu hỏa anh hùng, dũng cảm là ước mơ của không ít các bạn nhỏ? Vậy sẽ thật tuyệt vời khi bé được sở hữu bộ đồ chơi lắp ghép xếp hình Lego xe cứu hỏa Enlighten 904.

- Bộ trò chơi gồm: Một xe cứu hỏa đang trên đường đi làm nhiệm vụ, được trang bị đầy đủ thang thoát hiểm, vòi phun nước, loa báo động... Thông qua đây, các bậc phụ huynh có thể lồng ghép và hướng dẫn về cách thoát hiểm và báo cháy trong tình huống khẩn cấp... đặc biệt là hướng dẫn bé cách tránh đường cho xe cứu hỏa làm nhiệm vụ khi lưu thông trên đường.

- Ngoài ra với thiết kế đặc biệt, bé cũng có thể sáng tạo ra những chủ đề và cách lắp ghép khác nhau như: trực thăng, bệ phóng tên lửa, xe leo núi, trạm nghỉ chân của những người lính cứu hỏa...giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo khi chơi.

gioi-thieu-ve-dong-do-choi-lego-lap-rap-enlighten

Đồ chơi lắp ráp xếp hình Lego máy bay Enlighten 1125

- Một chiếc máy bay làm nhiệm vụ tuần tra trên không, có thể hạ cánh ở bất kỳ đâu là một trong những chủ đề được các bé trai từ 5 tuổi trở lên yêu thích. Với thiết kế hoành tráng, mô tả một chiếc phi cơ màu xanh nổi bật. Cùng với đó là 2 phi công được trang bị những phụ kiện bảo hộ an toàn.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, giúp bé có thể sử dụng và vui chơi trong thời gian dài.

Từ những thông tin mà chúng tôi nêu trên, hãy nhanh tay đặt ngay một bộ chơi lego lắp ráp Enlighten, giúp bé có những giờ phút vui chơi chất lượng , mà các bậc phụ huynh lại có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bing Bong