Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Kiến thức cơ bản để chọn lều cắm trại đúng mục đích

11/10/2016 9:40:03 PM

Khi cuộc sống đầy đủ và thoải mái hơn. Con người và đặc biệt là các bạn trẻ thích phiêu lưu đều muốn có những chuyến đi khám phá, trải nghiệm những nơi đẹp, thú vị. Trong hàng loạt vật dụng dã ngoại thì có lẽ Lều cắm trại là một vật không thể thiếu đối với mỗi chuyến đi.

 

leu-cam-trai-4-nguoi-Uscamel

Và chắc hẳn có lần bạn sẽ tự hỏi chọn loại lều cắm trại nào cho đúng mục đích của mình. Bài viết dưới đây, Bingbong sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản để bạn chọn được lều cắm trại đúng chuẩn.

 

Bao giờ cũng thế điều đâu tiên cũng là điều cơ bản nhất bạn phải làm là lựa chọn loại lều phù hợp với số lượng người tham gia vào chuyến đi và sẽ ở cùng bạn.

 
Thông thường  ở ngay tên sản phẩm nhà sản xuất đã cho bạn biết loại nều bạn quan tâm dành cho mấy người. Lều dành cho 2 người, 3 người, 4 người,… hay thậm chí là loại cho 12 người. Đó sẽ là loại nều dành cho tối đa số người có thể ngủ cùng lúc ở trong mà không tính đến những vật dụng cá nhân như balo, túi sách.
Leu-cam-trai-Gefuhl-danh-cho-2-nguoi-mau-xanh
 
Bởi vậy bạn muốn có một không gian thoải mái để buổi sáng thức dậy được thoải mái nhất, phải tính toán thật kỹ. Nếu 2 người có than hình vạm vỡ bạn nên chọn loại cho 3 người, trẻ em hay thú cưng đi cùng cũng tính là một người khi chọn mua lều.
 
Quan trọng không kém. Kích thước sẽ tỷ lệ thuận với trọng lượng. không nên chọn loại lều kích thước quá lệch khiến cho việc di chuyển chở lên khó khăn và cả việc lựa chọn không gian đủ rộng để dựng lều cũng không đáp ứng được.
 
Đặc biệt, nếu bạn muốn cắm trại ngủ qua đêm hoặc vào những thời điểm dễ xảy ra các cơn mưa bất chợt thì nhớ lựa chọn chất liệu của lều cắm trại trước khi mua nhé. Nếu bạn thích ngắm nhìn thiên nhiên, những vì sao vào buổi đêm thì những chiếc lều có mái che tháo rời sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn
 
Ngoài ra, chi phí cho một cái lều cũng phải phù hợp với chuyến đi của bạn.
 
Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được Lều cắm trại giá rẻ phù hợp với cả đội – gia đình của bạn nhé.
 

Các tin khác

Bing Bong