Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Cách pha chế nước cam ngon không đắng

2/4/2015 9:18:32 AM

Nước cam ép không chỉ là thức uống giải khát tuyệt vời có vị thơm, chua và ngọt rất dễ uống, sẽ giúp bạn luôn sảng khoái và khoẻ mạnh mà còn có giá trị trong việc phòng chống nhiều căn bệnh nữa đấy

 
 
 
Nguyên liệu:
 
2 trái cam
4 muỗng café đường
 
 
 
Lựa cam chín đỏ, vỏ bóng đẹp, bóp nhẹ thấy mềm, chỉ cần mua loại nhỏ cỡ nắm tay, cam lớn quá pha cũng không ngon.
 
 
 
Cho cam vào lò viba, để chế độ micro trong 30 giây. Cắt đôi rồi dùng dụng cụ vắt cam vắt nhẹ tay, cam sẽ ra hết nước.
 
 
 
Đổ nước cam vào ly, pha thêm đường.
 
 
 
 
Thưởng thức với đá
 
Nước cam không bị đắng chính là nhờ lò viba đã làm bay hơi bớt tinh dầu trong vỏ cam, trái cam cũng mềm hơn từ bên trong, bạn không phải vần vò tốn sức mãi với nó nên không bị ép tinh dầu ra nước.
 
Chúc các bạn thành công!

Các tin khác

Bing Bong