Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Tiêu chí chọn xe kéo đi chợ bạn nên biết

8/20/2015 12:07:31 AM

Xe kéo đi chợ - một sản phẩm tiện dụng đang ngày càng được các bà nội chợ biết đến và tìm mua. Tuy nhiên giữa muôn vàn sản phẩm xe kéo đi chợ hiện nay, các mẹ luôn phân vân không biết nên lựa chọn dòng xe nào cho hợp lý. Sau đây là 5 tiêu chí để các mẹ tham khảo khi đi mua xe.

1. Tiêu chí chất liệu

Chất liệu luôn luôn là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất để các mẹ lưu tâm khi chọn mua sản phẩm. Một sản phẩm có chất liệu tốt, cứng cáp, không gỉ sẽ có độ bền hơn rất nhiều và giữ xe luôn sáng bóng như mới.

2. Tiêu chí gọn gàng

Việc mua một chiếc xe nhỏ gọn hoặc có thể gấp gọn lại sẽ rất phù hợp với các gia đình cho diện tích không gian nhỏ hẹp.

3. Tiêu chi có giỏ

Việc lựa chọn một chiếc xe có giỏ hay không ẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người. Đa số các dòng xe đều kèm theo giỏ inox đi kèm để các mẹ tiện lợi trong việc đựng đồ. Có một số mẹ thích các dòng xe không có giỏ và sử dụng các giỏ nhựa, làn nhựa để chằng buộc.

tieu-chi-chon-xe-keo-di-cho-ma-ban-nen-biet

4. Tiêu chí giá cả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe kéo với mức giá thành khác nhau, giá cả thường dao động từ 200.000 – 1.000.000 để các mẹ lựa chọn. Các mẹ cũng không nên chọn các dòng xe có giá thành quá rẻ hoặc quá đắt, một mức giá vừa phải với chất liệu tốt cũng giúp mẹ lựa chọn được một dòng xe ưng ý.

5. Bánh xe

Với địa hình như ở Việt Nam, việc lựa chọn một bánh xe tốt sẽ đảm bảo xe chạy ổn định và có độ bền cao hơn. Có một số dòng xe đặc biệt thiết kế 3 bánh, giúp xe có thể đi trên cầu thang hay các địa hình mấp mô mà các mẹ có thể lưu tâm.

Với 5 tiêu chí BingBong đưa ra, hy vọng các mẹ đã tìm cho mình được dòng xe ưng ý

Bing Bong