Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Xe lắc trẻ em tăng cường sức khỏe khi giao mùa

8/1/2015 12:54:30 PM

Vào thời điểm giao mùa, trẻ em thường mắc các bệnh thường gặp nếu sức khỏe, sức đề kháng của bé còn yếu. Hôm nay, Bingbong xin mách các mẹ cách chọn xe lắc trẻ em – để bé yêu được khỏe mạnh hơn và hoàn thiện được các kỹ năng vận động còn thiếu.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe lắc như: Song Long, Nhựa Chợ Lớn, Việt Nhật, xe đa chức năng, xe hình con vật,….để bé có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

 

Đối với các bé gái, các mẹ có thể lựa chọn những mẫu xe ngộ nghĩnh đáng yêu với màu sắc đẹp mắt như hình công chúa hay các nhân vật hoạt hình dễ thương.

 

Đôi với các bé trai, các mẹ có thể lựa chọn các dòng xe có màu sắc tươi sáng hơn. Các bé trai thường “nghịch” hơn các bé gái, nên các mẹ cần phải chọn những dòng xe có kết cấu vững chắc để đảm bảo bé luôn được an toàn trong lúc di chuyển.

xe lac tre em tang cuong suc khoe khi giao mua

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn xe lắc cho các bé là các mẹ phải quan tâm đến chất liệu của sản phẩm: làm bằng chất liệu gì? Có tốt không? Có độc hại không? Có bền không? Các mẹ nên lựa chọn các dòng xe có độ bền cao, tránh chọn những dòng xe có phụ kiện rườm rà được cấu tạo từ những nguyên liệu dễ vỡ có thể gây tổn thương cho bé trong quá trình vui đùa.

 

Các mẹ nên lưu tâm xe bánh xe có chắc chắn hay không? Cần lái có dễ điều khiển hay không ? để lựa chọn mua cho bé với.

 

Với một chiếc xe lắc đúng với sở thích, các bé yêu sẽ hăng hái hơn trong quá trình chơi đùa và gia tăng thể lực, rèn luyện sức khỏe giúp tăng cường khả năng miễn dịch tránh được các bệnh thường gặp khi thay đổi thời tiết.

Bing Bong