Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Kiến thức về ghế gội đầu cho bé mà mẹ nên biết

8/1/2015 12:50:23 PM

Nếu ai đã từng chăm sóc cho các bé, hẳn không mẹ nào phủ nhận việc tắm gội cho bé là một việc không hề dễ dàng nếu không muốn nói là khá khó khăn đặc biệt là khi mẹ gội đầu cho bé.

Bởi các bé thường rất sợ cảm giác bị bế ngửa, bị nước chảy vào tai, vào mặt,….chính vì thế các bé thường không thích gội đầu thậm chí là hét toáng lên khi mẹ gội đầu cho bé.

Chính vì thế một sản phẩm tiện dụng như ghế gội đầu cho bé đã ra đời giúp các mẹ vơi bớt nỗi lo khi gội đầu cho bé. Để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm hôm nay BingBong xin chia sẻ với các mẹ những kiến thức hữu ích về ghế gội đầu để các mẹ tham khảo:

1. Đặc điểm của ghế gội đầu cho bé

Đa số các dòng ghế gội đầu đều có cùng một kiểu thiết kế, hình dáng, chỉ có dài rộng là khác nhau và giá thành từng loại khác nhau để các mẹ lựa chọn tùy theo kinh tế của gia đình.

Việc sử dụng ghế gội đầu giúp bạn không phải bế bé mỏi tay và bé cũng không bị mỏi cổ hay khó chịu khi gội đầu. Với thiết kế có tấm lót ở phía gáy giúp bé nằm thoải mái mà không sợ bị mỏi cổ và phần đỡ mông có thể điều chỉnh được độ cao cho bé nằm vừa vặn.

Hai bên ghế thường được thiết kế tay vịn giống như chiếc ghế xếp nằm thông thường hoặc tay vịn được gắn vào hai bên thành ghế.

 

 kien thuc ve ghe goi dau cho be cac me nen biet

 

2. Chất liệu của ghế gội đầu

Khi mua ghế gội đầu cho bé hoặc bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về chất liệu của sản phẩm. Việc sử dụng một sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất liệu độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Các mẹ nên chọn các dòng ghế làm bằng nhựa PVC để đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé, không gây kích ứng làn da.

Ngoài ra, một chiếc ghế gội đầu cho bé thường có kết cấu khá vững chắc và có thể sử dụng trong thời gian lâu dài nên rất tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Có những dòng ghế có thể chịu được sức nặng của người lớn nên cả nhà có thể sử dụng chung cùng nhau.

Với những kiến thức về Ghế gội đầu mà BingBong chia sẻ, hy vọng các mẹ đã quyết định được nên mua dòng ghế nào với giá thành bao nhiêu. Nếu các mẹ lựa chọn các sản phẩm do Bingbong cung cấp, Bingbong xin cam đoan sẽ vận chuyển sản phẩm một cách nhanh nhất với giá cả cùng chất lượng tốt nhất!

Bing Bong