Công ty cổ phần Smartship

Hotline: 0934454411

Tin tức

Nên mua tủ nhựa hay tủ vải đựng quần áo

7/3/2015 6:48:52 PM

Bạn đang ở đang ở một mình hay có con nhỏ... và muốn mua một tủ nhựa đựng quần áo để nơi ở được gọn gàng, sạch sẽ,….Bạn đang muốn mua tủ đựng quần áo, nhưng phân vân không biết nên mua tủ nhựa hay tủ vải? Một chiếc tủ quần áo gọn nhẹ sẽ giúp tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn và cũng không là gánh nặng khi bản quyết định chuyển nhà.

 Hôm nay Bingbong sẽ nêu ra các yếu tố để các mẹ có sự lựa chọn đúng đắn hơn trong việc mua sắm tủ.

 1. Tủ vải:

Đa số các mẹ thường chọn tủ vải vì giá thành phải chăng, vận chuyển đơn giản, chỉ cần gấp lại là xong. Tuy nhiên dòng tủ vải này thường mau hỏng hóc, vải dễ bị bục và không thể chứa được nhiều quần áo. Ngoài ra, chuột, gián và các loại côn trùng gây hại khác có thể cắn rách tủ và làm hỏng quần áo trong tủ.

Nếu mẹ chọn tủ vải để sử dụng trong thời gian dài, tủ sẽ bị xập xệ không chắc chắn, vải phủ ngoài tủ rất dễ bám bụi, bám mùi, khó tẩy rửa và bị phai màu làm tủ xấu đi.

Nen mua tu nhua hay hay tu vai dung quan ao hinh 1

2. Tủ nhựa:

Ngày nay, nhiều mẹ dần chuyển sang lựa chọn các dòng tủ nhựa để đựng quần áo bởi giá thành của dòng tủ nhựa cũng không cao như tủ gỗ mà độ bền thì hơn hẳn dòng tủ vải. Tủ nhựa thường có độ bền cao, không bị xập xệ hay bị bạc màu theo thời gian mà các dòng tủ thường có bánh xe giúp dễ dàng di chuyển tủ trong nhà.

Hiện nay các dòng tủ nhựa đã được cải tiến với nhiều kích thước: 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng với nhiều màu sắc cùng họa tiết khác nhau để các mẹ lựa chọn mua dành cho các bé yêu nhà mình hay để trang trí cho căn phòng ngủ.

Tủ bề mặt trơn mịn, mẹ dễ dàng lau chùi sạch các vết bẩn khi tủ bị bám bẩn hoặc vệ sinh sạch sẽ để tránh bị ám mùi nhựa.

nen mua tu nhua hay tu vai dung quan ao hinh 2

Bing Bong