Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh giá chỉ 120,000đ – Mua ngay

Bạn đang xem bài viết Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh giá chỉ 120,000đ được đăng trong chuyên mục Thực phẩm bổ sung cho trẻ dưới 6 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây


Đến nơi mua hàng

Bạn đang xem: Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh giá chỉ 120,000đ – Mua ngay

Sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 120,000đ xuống còn 120,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, 15 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Cần xem kỹ thông tin và trao đổi về chính sách giao nhận, đổi trả với shop trước khi đặt hàng.

Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh #1

Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh #2

Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh #3

Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh #4

Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh #5

Giới thiệu Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh

ICREO BALANCE MILK

Dành cho trẻ từ 1 – 12 tháng tuổi

THỰC PHẨM BỔ SUNG: SẢN PHẨM DINH DƯỠNG ICREO BALANCE MILK STICK (ICREO SỐ 0)

Công dụng: Thay thế bữa ăn cho chế độ ăn của trẻ mất hoặc thiếu sữa mẹ. Bổ sung năng lượng và vi chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sự phát triển các tố chất sức khỏe của trẻ theo lứa tuổi.

Cảnh báo: Đối tượng trẻ không dung nạp sữa bò, dị ứng với Lactoza không nên sử dụng.

Xuất xứ: Nhật Bản / Sản xuất tại: Công ty TNHH ICREO

Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Thành phần: Dầu ăn (mỡ phân tách, dầu oleo, dầu đậu nành, dầu dừa, dầu cọ). Bột Whey, Lactose, Sữa tách kem, Bột Whey protein, Galacto-oligosaccharides, Dầu tía tô/lecithin, Canxi Clorua, Canxi Hydroxit, Vitamin C, Taurine, Inositol, Sắt (II) sunfat, Kẽm sulfat, Axit 5’-Cytidylic, Vitamin E, 5’-Uridylic acid sodium, Nicotinamide, Canxi Pantothenic, Axit 5’-Adenylic, Sodium 5’-Inosinate, 5’-Guanylat Natri, Đồng sunfat, Vitamin B1, Vitamin A, Vitamin B2, Vitamin B6, 𝛽-caroten, Axit Folic, Biotin, Vitamin D3, Vitamin B12. Sản phẩm có chứa thành phần sữa và đậu nành.

Cách cho trẻ uống:

Hãy xem Bảng về lượng tiêu chuẩn dành cho bé. Mỗi bé có thể trạng và lượng hấp thu từ thực phẩm ăn dặm khác nhau, do vậy có thể thêm hoặc giảm lượng cho bé uống cần thiết.

Hướng dẫn cách pha:

Pha 1 gói (12.7g) với 100ml nước.

Cách pha:

Hãy rửa tay thật kỹ trước khi pha. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, pha sản phẩm bằng nước nóng có nhiệt độ từ 70 độ trở lên. Vì nước nóng nguy hiểm nên hết sức chú ý và cẩn thận khi pha cho bé.

– Một thanh sản phẩm (12,7g) sẽ cho thành phẩm là 100ml.

– Lấy chính xác lượng bột cần pha, cho vào dụng cụ pha đã khử trùng.

– Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào (nước đun sôi rồi để nguội tầm 70 độ trở lên). Chú ý không để bị bỏng vì nước nóng sẽ làm cho dụng cụ pha nóng lên.

– Lắc nhẹ đều cho tan.

– Đổ thêm nước điều chỉnh vừa đủ cần pha (nước trên 70 độ).

– Lắc đều để bột sản phẩm hòa tan. Ngay sau khi hòa tan, nhanh chóng cho dụng cụ pha vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội trong dụng cụ pha xuống đến nhiệt độ cơ thể và cho bé ăn. Kiểm tra nhiệt độ của sản phẩm pha trước khi cho bé uống.

Hãy pha đủ cho 1 lần uống. Nếu bé không uống hết, xin hãy đổ bỏ. Ngoài ra, thành phẩm đã pha phải được sử dụng trong vòng 2 giờ.

Hướng dẫn bảo quản:

Dùng một lần hết luôn một thanh sản phẩm, không nên để lại.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Không được để sản phẩm trong tủ lạnh. Không để trong lò vi sóng.

Bạn thấy sản phẩm Thực Phẩm Bổ Sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Icreo Balance Milk (Icreo Số 0) 10 Thanh/Hộp, 12,7g/Thanh giá chỉ 120,000đ thế nào. Hãy cho mình biết cảm xúc của bạn lúc này và hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong.vn để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có 1 ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.