[Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng) giá chỉ 23,000đ – Xem ngay

Bạn đang xem bài viết [Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng) giá chỉ 23,000đ được đăng trong chuyên mục sữa công thức 0-24 tháng tuổi. Xem thêm nhiều sản phẩm cho mẹ và bé tại đây

Sản phẩm [Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng) đang được mở bán với mức giá siêu tốt khi ma online: Vừa được giảm giá từ 28,000đ xuống còn 23,000đ, mà vừa được mức phí vận chuyển thấp nhất khi thuộc địa bàn Hà Nội, 6 đã được bán ra kể từ lúc chào bán lần cuối cùng. Lưu ý: Bạn có thể an tâm vì shop đã được chứng thực độ uy tín.

Bạn đang xem: [Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng) giá chỉ 23,000đ – Xem ngay

[Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng) #1

[Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng) #2

Giới thiệu [Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng)

SỮA MEIJI DẠNG THANH: DINH DƯỠNG + TIỆN LỢI + DỄ BẢO QUẢN

Số 0-1: Dành cho bé từ 0 – 12 tháng

************************

Sữa Meiji dạng thanh là dạng quy cách mới của sữa Meiji. Mỗi thanh gồm 5 viên nén sữa, mỗi viên nén pha được 40ml sữa cho bé.

Sữa Meiji dạng thanh tiện lợi hơn cho mẹ và đang được ưa chuộng tại Nhật vì:

️Dễ bảo quản: Dùng thanh nào lấy ra thanh đó, không ảnh hưởng gì đến các thanh còn lại. Khi không dùng hết 5 viên trong thanh, mẹ có thể kéo kín gói lại, và bảo quản khô ráo trong 7 ngày.

️Không cần mất thời gian đo lường lượng sữa bằng muỗng. Cứ bỏ 1 viên là 40ml nước, 2 viên 80ml nước, quá tiện mẹ nhỉ.

️Rất nhẹ nhàng và gọn gàng khi mang đi du lịch, cứ 1 thanh là pha được 1 bình, bé tha hồ đi chơi với gia đình mà không sợ thiếu sữa.

️Quá thuận tiện khi pha sữa trong bóng đêm vì cứ xé gói bỏ viên sữa vào bình là xong ngay (mẹ nào hay pha sữa cho bé nửa đêm sẽ thích loại này).

Liệu bạn có đánh giá gì về bài viết [Thanh lẻ] SỮA MEIJI NHẬT THANH SỐ 0 (0-12 tháng) giá chỉ 23,000đ. Hãy để lại bình luận xuống phía dưới để góp ý với Bingbong nhé

Nếu có thời gian, mời các mẹ, mẹ bầu, mẹ bỉm sữa thường xuyên ghé thăm Bingbong để đọc các bài viết mới nhất bên mình nhé. Chúc mẹ có một ngày thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *